Trang chủ Blog 6 lý do học viên nên học lái xe ở trung tâm sát hạch lái xe TRƯỜNG AN

6 lý do học viên nên học lái xe ở trung tâm sát hạch lái xe TRƯỜNG AN

Thực trạng đào tạo học lái xe ô tô không có uy tín, chất lượng tại các trung tâm hiện nay đã làm cho một số người dân lo lắng. Quảng cáo học phí thấp nhưng không trọn gói, phát sinh nhiều chi phí, thời gian học không thuận tiện, lịch học kéo dài,… là những bất cập còn tồn tại khá nhiều ở một số trung tâm nhỏ lẻ, không uy tín và kém chất lượng. Đã có nhiều khách hàng vì đợi quá lâu mà không có lịch học nên đã phải chấp nhận từ bỏ để đi tìm một trung tâm khác đăng ký lại. Do đó, tổng chi phí để có được tấm bằng lái xe ô tô trở nên rất lớn và tốn nhiều thời gian.
 


Hiểu được nỗi trăn trở của các học viên, đồng thời giúp cho các bạn có thể an tâm hơn, TRUNG TÂM SÁT HẠCH LÁI XE TRƯỜNG AN đã mở các khoá học lái xe  để có thể có được bằng lái xe trong thời gian sớm nhất với học phí hợp lý nhất và dịch vụ đào tạo tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm : Qua khoá học này, trung tâm sẽ đào tạo cho bạn từ lúc chưa biết lái cho đến khi bạn lái được xe ô tô, xe tải một cách an toàn và chuyên nghiệp nhất. Bằng sự tận tâm trong nghiệp vụ giảng dạy, đội ngũ giáo viên của trung tâm chúng tôi sẽ hết lòng hướng dẫn cho học viên từ các thao tác căn bản đến nâng cao, giúp cho bạn luôn bình tĩnh, tự tin cầm lái trên đường.
   6 lý do học viên nên đăng ký học lái xe ô tô  tại TRƯỜNG AN :
  1. Đào tạo cấp tốc theo yêu cầu của học viên để biết lái xe tải trong thời gian sớm nhất. Đảm bảo chỉ sau 3,5 tháng kể từ lúc đăng ký sẽ được sát hạch theo đúng tiêu chuẩn của Sở GTVT TPHCM.
  2. Được quyền học thực hành 1 học viên/1 thầy/1 xe giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian và nhanh chóng nắm bắt kỹ năng lái.
  3. Trường hợp đăng ký nhóm 3 người trở lên sẽ được hỗ trợ đưa đón học thực hành tận nhà và được trường sắp xếp giáo viên đến dạy lý thuyết tại nhà. 
  4. Thực hành lái xe trên các dòng xe ĐỜI MỚI như Innova 2015, Vios 2015, Altis 2015, Cruze 2016…Đới với người mới bắt đầu học lái xe thì đây chính là yếu tố quan trọng nhất giúp cho bạn có thể dễ dàng nắm được thao tác lái xe cơ bản. 
  5. Tập các bài sa hình trong bãi tập đạt đúng kích cỡ chuẩn thi sát hạch của Sở quy định. Thông thường, các trung tâm khác chỉ cho học viên học trong những bãi tập thô, nhỏ để tiết kiệm chi phí đào tạo. Do đó, học viên thường bị bỡ ngỡ và không tự tin khi tham gia kỳ sát hạch chính thức. Và đây cũng chính là lý do khi bạn đăng ký học bằng lái xe ô tô hạng C tại trung tâm sát hạch lái xe Trường An chắc chắn bạn sẽ đạt được tỷ lệ đậu cao nhất tại TPHCM.
  6. Được cam kết bằng hợp đồng rất rõ ràng về chi phí đào tạo, giờ học thực hành, lý thuyết, dòng xe đào tạo,… (có mộc tròn pháp nhân), nhằm bảo vệ quyền lợi chính đáng cho học viên.
Khi đăng ký học lái xe tại TpHCM, các bạn chỉ cần chuẩn bị:
  • 02 bản photo giấy CMND (không cần công chứng).
  • 12 tấm ảnh thẻ 3×4 (nền xanh dương) hoặc file ảnh gửi qua E-mail.
Lưu ý: Muốn học bằng lái xe ô tô, các bạn phải đủ 18 tuổi trở lên, đủ điều kiện sức khoẻ lái xe tải theo đúng quy định (không bị teo cơ, không thừa hoặc thiếu ngón tay,…).
Bài viết đọc nhiều nhất : Liên hệ đăng ký học bằng lái xe ô tô tại tphcm uy tín NGAY trong hôm nay:

TRUNG TÂM SÁT HẠCH LÁI XE TRƯỜNG AN
Văn phòng ghi danh : A23 Nguyễn Sĩ Sách , Phường 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh
HOTLINE : 0938.975.269 - 0898 400 079
Email : phongghidanhtruongan@gmail.com 
Website : www.hoclaixetaitphcm.com 
phụ nữ có nên học lái xe
lớp học lý thuyết
lớp học thực hành
học lái xe mô phòng
mẹo học lý thuyết
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường