Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :
Trang chủ Blog Tại sao nên học lái xe ở trung tâm sát hạch lái xe TRƯỜNG AN

Tại sao nên học lái xe ở trung tâm sát hạch lái xe TRƯỜNG AN

Thực trạng đào tạo học lái xe ô tô không có uy tín, chất lượng tại các trung tâm hiện nay đã làm cho một số người dân lo lắng. Quảng cáo học phí thấp nhưng không trọn gói, phát sinh nhiều chi phí, thời gian học không thuận tiện, lịch thi kéo dài,… là những bất cập còn tồn tại khá nhiều ở một số trung tâm nhỏ lẻ, không uy tín và kém chất lượng. Đã có nhiều khách hàng vì đợi quá lâu mà không có lịch thi nên đã phải chấp nhận từ bỏ để đi tìm một trung tâm khác đăng ký lại. Do đó, tổng chi phí để có được tấm bằng lái xe ô tô hạng C trở nên rất lớn và tốn nhiều thời gian.
 


Hiểu được nỗi trăn trở của các học viên, đồng thời giúp cho các bạn có thể an tâm hơn, TRUNG TÂM SÁT HẠCH LÁI XE TRƯỜNG AN đã mở các khoá học bằng lái xe hạng C  để có thể có được bằng lái xe trong thời gian sớm nhất với học phí hợp lý nhất và dịch vụ đào tạo tốt nhất.

Qua khoá học này, trung tâm sẽ đào tạo cho bạn từ lúc chưa biết lái cho đến khi bạn lái được xe tải một cách an toàn và chuyên nghiệp nhất. Bằng sự tận tâm trong nghiệp vụ giảng dạy, đội ngũ giáo viên của trung tâm chúng tôi sẽ hết lòng hướng dẫn cho học viên từ các thao tác căn bản đến nâng cao, giúp cho bạn luôn bình tĩnh, tự tin cầm lái trên đường.

Những quyền lợi của học viên khi đăng ký học bằng lái xe ô tô hạng C tại TRƯỜNG AN :
 • Đào tạo cấp tốc theo yêu cầu của học viên để biết lái xe tải trong thời gian sớm nhất. Đảm bảo chỉ sau 6 tháng kể từ lúc đăng ký sẽ được thi sát hạch theo đúng tiêu chuẩn của Sở GTVT TPHCM.
 • Được quyền học thực hành 1 học viên/1 thầy/1 xe giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian và nhanh chóng nắm bắt kỹ năng lái.
 • Trường hợp đăng ký nhóm 3 người trở lên sẽ được hỗ trợ đưa đón học thực hành tận nhà và được trường sắp xếp giáo viên đến dạy lý thuyết tại nhà. 
 • Thực hành lái xe trên các dòng xe ĐỜI MỚI như Innova 2015, Vios 2015, Altis 2015, Cruze 2016…Đới với người mới bắt đầu học lái xe thì đây chính là yếu tố quan trọng nhất giúp cho bạn có thể dễ dàng nắm được thao tác lái xe cơ bản. 
 • Tập các bài thi sa hình trong bãi tập đạt đúng kích cỡ chuẩn thi sát hạch của Sở quy định. Thông thường, các trung tâm khác chỉ cho học viên học trong những bãi tập thô, nhỏ để tiết kiệm chi phí đào tạo. Do đó, học viên thường bị bỡ ngỡ và không tự tin khi tham gia kỳ thi sát hạch chính thức. Và đây cũng chính là lý do khi bạn đăng ký học bằng lái xe ô tô hạng C tại trung tâm sát hạch lái xe Trường An chắc chắn bạn sẽ đạt được tỷ lệ đậu cao nhất tại TPHCM.
 • Được cam kết bằng hợp đồng rất rõ ràng về chi phí đào tạo, giờ học thực hành, lý thuyết, dòng xe đào tạo,… (có mộc tròn pháp nhân), nhằm bảo vệ quyền lợi chính đáng cho học viên.

Khi đăng ký học lái xe bằng C tại TpHCM, các bạn chỉ cần chuẩn bị:
 • 02 bản photo giấy CMND (không cần công chứng).
 • 12 tấm ảnh thẻ 3×4 (nền xanh dương) hoặc file ảnh gửi qua E-mail.
Lưu ý: Muốn học bằng lái xe ô tô hạng C, các bạn phải đủ 21 tuổi trở lên, đủ điều kiện sức khoẻ lái xe tải theo đúng quy định (không bị teo cơ, không thừa hoặc thiếu ngón tay,…)

TẠI SAO BẠN NÊN ĐĂNG KÝ HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ BẰNG C  TẠI TPHCM Ở TRUNG TÂM TRƯỜNG AN ?
 • Đào tạo học lái xe bằng C chỉ 6 tháng, các bạn cũng có thể rút ngắn thời gian đào tạo nếu muốn.
 • Tập lái thực hành với hình thức 1 thầy / 1 trò / 1 xe nhằm giúp cho học viên tiếp thu được kiến thức một cách tốt nhất.
 • Học phí đảm bảo trọn gói và hợp lý nhất, học viên có thể chia ra 2 – 3 lần đóng, cam kết 100% trong quá trình học không phát sinh chi phí khác cho tới lúc lấy bằng.
 • Giờ học lái xe rất linh hoạt, học viên tự chọn và sắp xếp lịch học lái xe ô tô cho mình tại Trung tâm sao cho phù hợp với công việc từ Thứ 2 – Chủ nhật vào các buổi trong ngày (sáng – chiều – tối, đặc biệt không phải đóng thêm phí dạy ngoài giờ vào cuối tuần).
 • Được quyền thay đổi giáo viên hướng dẫn nếu cảm thấy không hài lòng – Đặc biệt ở Trường dạy lái xe Trung tâm Quý học viên có quyền được yêu cầu đổi bất kỳ giáo viên nào nếu như bạn cảm thấy không hài lòng trong quá trình học lái xe tại trường.
 • Đảm bảo đã học là thi đậu 100% – Học viên tại trường sẽ được đào tạo bài bản, vững cả phần lý thuyết lẫn thực hành. Hỗ trợ chi phí thi lại lý thuyết và thực hành.
 • Dòng xe thực hành đời mới, có máy lạnh được mở suốt trong thời gian học, giúp học viên thoải mái về tinh thần, dễ tiếp thu bài giảng và được sử dụng những dòng xe đời mới như: CHEVROLET CRUZE 2016, AVEO 2016, VIOS 2016, TOYOTA INNOVA 2015 …
 • Trung tâm sát hạch lái xe Trường An có địa điểm thực hành và bãi tập sa hình ở tất cả các quận tại khu vực TPHCM nhằm giúp cho học viên thuận tiện và tiết thời gian trong việc đi lại.
 • Quý học viên sẽ được hỗ trợ tư vấn và đăng ký ghi danh học lái xe ô tô tại tphcm ngay tận nhà (nếu như bạn bận rộn về thời gian), những thông báo về lịch học (lý thuyết, thực hành), lịch thi, thời gian nhận bằng lái được chúng tôi cập nhật và thông báo liên tục với học.
Liên hệ đăng ký học bằng lái xe ô tô hạng C tại tphcm uy tín NGAY trong hôm nay:

TRUNG TÂM SÁT HẠCH LÁI XE TRƯỜNG AN
Văn phòng ghi danh : 71/10 Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh
HOTLINE : 0938.975.269 - 096.876.0321
Email : phongghidanhtruongan@gmail.com 
Website : www.hoclaixetaitphcm.com 
Học lái xe ô tô bằng b1
Đăng ký học lái xe thử
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường