Trang chủ Dịch vụ Cho thuê xe ô tô tập lái

Cho thuê xe ô tô tập lái

Cho thuê xe ô tô tập lái cam kết giá rẻ, hợp lý với xe đời mới, chất lượng cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm theo sát bạn trong mọi buổi tập, đảm bảo vững tay lái cho một hành trang tốt trước mọi kì thi sát hạch. 

Đối với bất kì ai đã và đang tham gia học bằng lái xe ô tô, việc rèn luyện, thực hành mỗi ngày luôn là yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả thi, bởi có luyện tập thì tay lái mới vững, thi tốt. Chính vì thế, dịch vụ cho thuê xe tập lái không chỉ thiết thực mà còn mang lại nhiều lợi ích cho học viên trong cả quá trình thi lẫn trong tương lai. 
 

Chi phí thuê xe tập lái


Thuê xe tập lái yếu tố quan tâm hàng đầu vẫn là giá cả thuê như thế nào bởi mỗi nơi thường đưa ra nhiều mức giá khác nhau khiến học viên cảm giác băn khoăn. 
 
Cho thuê xe ô tô tập lái

Tại trung tâm chúng tôi, giá cho thuê xe tập lái được thường phụ thuộc vào đời xe tập lái mà bạn thuê, loại xe thuê tập lái, thời gian thuê. Và giá chủ yếu sẽ không đổi, không có sự chênh lệch quá lớn giữa xe số sàn và xe số tự động, dao động chủ yếu từ 200. 000 đồng đến 300.000 ngàn đồng, đã bao gồm giáo viên hướng dẫn. 
 

Thời gian thuê xe ô tô tập lái


Ngoài mức giá rẻ, phù hợp, các bạn khi thuê xe tập lái tại trung tâm chúng tôi sẽ được chọn thời gian thuê linh hoạt theo thời gian biểu của mình từ 8 giờ sáng đến 20 giờ tối các ngày trong tuần. Với những người đã có bằng và bận rộn công việc nhưng có nhu cầu thuê xe tập lái thì cũng có thể đến vào những ngày cuối tuần, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, đảm bảo không phát sinh thêm bất kì chi phí nào. 
 
Cho thuê xe ô tô tập lái
 

Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê xe ô tô tập lái của chúng tôi?


Chỉ cần chọn lựa và sử dụng dịch vụ cho thuê xe ô tô tập lái của trung tâm chúng tôi, bạn sẽ nhận được những ưu đãi cùng lợi ích như: 
  • Được học và lái với những loại xe từ  xe 4 chỗ, 7 chỗ, xe ô tô số sàn hay số tự động với những thương hiệu nổi tiếng, xe đời mới nhất, xe có máy điều hòa hoạt động tốt trong suốt buổi học như: Toyota Vios, Honda City, Toyota Innova, Toyota Zace, Chevrolet Aveo, Kia Morning,...
  • Luyện tập 1 thầy 1 trò với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tình với học viên, luôn cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất cho chính sự an toàn của bạn.
  • Thời gian học luôn được đảm bảo đầy đủ, không cắt xén giờ học đã đăng ký của học viên. 
  • Có xe đưa đơn tận nhà tại các quận trong khu vực TP.HCM
  • Giá thuê rẻ, bao gồm tất cả các chi phí từ xăng dầu, tiền thuê xe, lương giáo viên, cho đến phí bồi dưỡng giáo viên, bãi tập.
  • Học viên có quyền đổi giáo viên trong quá trình luyện tập.
Nên nhớ, một trung tâm uy tín, chất lượng chính là những gì mà bạn cần và tìm kiếm mỗi khi có nhu cầu thuê xe tập lái. Và Trường An chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn với dịch vụ cho thuê xe ô tô tập lái hàng đầu TP.HCM, đảm bảo không chỉ học mà còn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho học viên. Liên hệ 0938.975.269 - 096.876.0321 bất cứ khi nào bạn cần nhé. 
Học lái xe ô tô bằng b1
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường