Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :
Trang chủ Câu hỏi thường gặp Học bằng lái xe hạng b2 hết bao nhiêu tiền?

Học bằng lái xe hạng b2 hết bao nhiêu tiền?

Học bằng lái xe hạng b2 hết bao nhiêu tiền? Học như thế nào và đăng ký học để đâu để đảm bảo uy tín, chất lượng,...tất cả những câu hỏi đó sẽ được giải đáp bằng những thông tin chuẩn xác nhất từ trung tâm chúng tôi, tham khảo ngay để có quyết định đúng đắn cho mình nhé. 

Khi nhu cầu lái xe ô tô của người dân ngày càng cao thì học lái xe ô tô bằng b2 đã không còn là vấn đề quá khó khăn. Chỉ cần tìm kiếm trên mạng, bạn cũng có thể tìm ra hàng trăm địa chỉ học lái xe ô tô b2 với những lời quảng cáo có cánh cùng chi phí không nơi nào giống nơi nào. Cũng chính vì thế mà hầu hết các học viên khi đến trung tâm chúng tôi đều có chung thắc mắc học bằng lái xe hạng b2 hết bao nhiêu tiền? Và bài viết sau đây chính là những giải đáp chuẩn xác nhất cho câu hỏi của bạn. 

 

Học bằng lái xe hạng b2 hết bao nhiêu tiền?
 

Học phí học bằng lái xe hạng b2


Từ khi bắt đầu đăng ký, học, cho đến khi thi bằng lái xe ô tô b2, bạn chắc chắn sẽ tốn kém rất nhiều chi phí, tuy nhiên, nếu có sự tìm hiểu kỹ càng, cảnh giác chắc chắn sẽ giúp bạn tránh bị mất tiền oan vì những khoản phát sinh trên trời rơi xuống. 
 
Học bằng lái xe hạng b2 hết bao nhiêu tiền?

Học phí học lái xe ô tô bằng b2 thường dao động tùy thuộc vào mỗi nơi khác nhau.  Tại trung tâm chúng tôi, học phí đào tạo bằng B2 (chạy xe 4-9 chỗ ngồi và xe tải dưới 3,5 tấn)  cam kết trọn gói, giá rẻ, cụ thể như sau: 
  • Gói 1: Không học thực hành : 3.800.000 VNĐ/ 1 học viên / 1 khoá
  • Gói 2: Học thực hành : 5.300.000 VNĐ/1 học viên/ 1 khoá, học 20 giờ /2HV (Chưa có xe thiết bị, xe ôn thi). Đây là gói cơ bản dành cho học viên biết chạy xe rồi, nhà có xe. 
  • Gói 3: Học thực hành: 6.300.000 VNĐ/ 1 học viên/ 1 khoá. Học 30 giờ/2HV (Chưa có xe thiết bị, xe ôn thi). Gói 3 là gói nâng cao: học viên học gói này tốt nhất, học xong là chạy xe được ngay, giờ học thực hành nhiều, đảm bảo chất lượng nhất 
  • Gói VIP: Học thực hành 7.300.000 VNĐ/ 1 học viên / 1 khoá. Học 40 giờ /2 học viên (Chưa có xe thiết bị, xe ôn thi )

Ưu đãi khi đăng ký học lái xe ô tô hạng b2


Với mức học phí trọn gói như trên, bạn có thể chia ra thành 2 hoặc 3 lần đóng tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của từng học viên, giá bằng giá hợp đồng và cam kết không thay đổi. Đặc biệt, bất kỳ học viên nào khi đăng ký trước ngày 10/2/2017, học viên sẽ được giảm ngay 5% học phí, đăng ký nhóm 3 người nhận ngay 1.000.000 đồng. Bạn đừng nên bỏ lỡ. 
 
Học bằng lái xe hạng b2 hết bao nhiêu tiền?

Ngoài ra, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho học viên, trung tâm chúng tôi luôn đưa ra chương trình học bài bản từ cơ bản đến nâng cao để học viên nắm vững ngay từ bước đầu. Học viên được học với giảng viên dày dặn kinh nghiệm, tận tâm với nghề, sẵn sàng theo sát học viên trong quá trình học cho đến lúc thi, có xe đưa đón tận nơi trên địa bàn thành phố, thời gian học linh động, học viên có thể tự sắp xếp theo thời gian rảnh của mình. 

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, từ nay bạn không còn phải lo lắng và thắc mắc khi đã biết chính xác học bằng lái xe hạng b2 hết bao nhiêu tiền rồi đúng không nào. Vậy còn chần chờ gì mà không liên lạc ngay với chúng tôi theo HOTLINE 0938.975.269 - 096.876.0321 để đăng ký học lái xe ô tô bằng b2 ngay hôm nay. 
Học lái xe ô tô bằng b1
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường