Trang chủ Blog Học bằng lái xe hạng b2 hết bao nhiêu tiền?

Học bằng lái xe hạng b2 hết bao nhiêu tiền?

Học bằng lái xe hạng b2 hết bao nhiêu tiền? Học như thế nào và đăng ký học để đâu để đảm bảo uy tín, chất lượng,...tất cả những câu hỏi đó sẽ được giải đáp bằng những thông tin chuẩn xác nhất từ trung tâm chúng tôi, tham khảo ngay để có quyết định đúng đắn cho mình nhé. 

Khi nhu cầu lái xe ô tô của người dân ngày càng cao thì học lái xe b2 đã không còn là vấn đề quá khó khăn. Chỉ cần tìm kiếm trên mạng, bạn cũng có thể tìm ra hàng trăm địa chỉ học lái xe ô tô b2 với những lời quảng cáo có cánh cùng chi phí không nơi nào giống nơi nào. Cũng chính vì thế mà hầu hết các học viên khi đến trung tâm chúng tôi đều có chung thắc mắc học bằng lái xe hạng b2 hết bao nhiêu tiền? Và bài viết sau đây chính là những giải đáp chuẩn xác nhất cho câu hỏi của bạn. 

 

Học bằng lái xe hạng b2 hết bao nhiêu tiền?
 

Học phí học bằng lái xe b2

Từ khi bắt đầu đăng ký, học, cho đến khi kết thúc khóa học bằng lái xe ô tô b2, bạn chắc chắn sẽ tốn kém rất nhiều chi phí, tuy nhiên, nếu có sự tìm hiểu kỹ càng, cảnh giác chắc chắn sẽ giúp bạn tránh bị mất tiền oan vì những khoản phát sinh trên trời rơi xuống. 
 
Học bằng lái xe hạng b2 hết bao nhiêu tiền?

Học phí học lái xe ô tô bằng b2 thường dao động tùy thuộc vào mỗi nơi khác nhau.  Tại trung tâm chúng tôi, học phí đào tạo bằng B2 (chạy xe 4-9 chỗ ngồi và xe tải dưới 3,5 tấn)  cam kết trọn gói, giá rẻ, cụ thể như sau: 
Chi phí học lái xe tại trung tâm sát hạch lái xe Trường An
Học phí học lái xe tại trung tâm sát hạch lái xe Trường An nhìn chung vẫn có mức khá tốt với mặt bằng chung. Đây được xem là một trung tâm có tỉ lệ tốt nghiệp 99% và sát hạch đậu hơn 95%. Chi phí học lái xe tại trung tâm sát hạch lái xe Trường An cam kết đưa ra 1 giá duy nhất, không phát sinh, cam kết bằng hợp đồng mộc đỏ. Cùng tham khảo chi tiết phí học lái ô tô các loại bằng như sau:
Chi phí học lái xe B2 năm 2022
Phí hồ sơ, khám sức khỏe
Khi đã nộp hồ sơ học tại trung tâm sát hạch lái xe Trường an, học phí đóng rơi vào khoảng 6 – 7 triệu. Đây là phí bắt buộc.
Nó gồm phí thuê phòng, máy móc, giảng viên, và chi phí cơ sở vật chất. Giáo trình cho mỗi học viên khoảng 300.000 – 400.000 đồng. Đã được bao gồm trong phí hồ sơ.
Chi phí thực hành trên ô tô B2
Chi phí học lái xe ô tô B2 gồm khoản thực hành và thường trung tâm sẽ báo giá trọn gói. Đây là khóa học giúp học viên tiếp cận trực tiếp với xe dưới sự hướng dẫn của giáo viên.
Tốt nhất mỗi thành một trò sẽ giúp học tốt hơn, tuy nhiên nếu 2,3 người lại tiết kiệm chi phí hơn. Tổng trọn gói là 4 triệu đồng, khoảng 200.000 – 300.000 đồng mỗi giờ học.
Phí sát hạch và các khoản
Chi phí học lái xe B2 năm 2022 sẽ bao gồm cả phí sát hạch do sở giao thông quy định, khoảng 520.000 đồng.
Nếu chưa yên tâm kỹ năng lái, học viên có thể thuê xe chip để tập riêng, giá khoảng 260.000 đồng mỗi giờ.
Như vậy tổng chi phí học lái xe B2 năm 2022 khoảng 14 – 17 triệu đồng.

Ưu đãi khi đăng ký học lái xe ô tô hạng b2

Với mức học phí trọn gói như trên, bạn có thể chia ra thành 2 hoặc 3 lần đóng tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của từng học viên, giá bằng giá hợp đồng và cam kết không thay đổi. Đặc biệt, bất kỳ học viên nào khi đăng ký trước ngày 20/3/2022, học viên sẽ được giảm ngay 5% học phí, đăng ký nhóm 3 người nhận ngay 1.500.000 đồng. Bạn đừng nên bỏ lỡ. 
 
Học bằng lái xe hạng b2 hết bao nhiêu tiền?

Ngoài ra, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho học viên, trung tâm trường an chúng tôi luôn đưa ra chương trình học bài bản từ cơ bản đến nâng cao để học viên nắm vững ngay từ bước đầu. Học viên được học với giảng viên dày dặn kinh nghiệm, tận tâm với nghề, sẵn sàng theo sát học viên trong quá trình học cho đến lúc lấy bằng, có xe đưa đón tận nơi trên địa bàn thành phố, thời gian học linh động, học viên có thể tự sắp xếp theo thời gian rảnh của mình. 

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, từ nay bạn không còn phải lo lắng và thắc mắc khi đã biết chính xác học bằng lái xe hạng b2 hết bao nhiêu tiền rồi đúng không nào. Vậy còn chần chờ gì mà không liên lạc ngay với chúng tôi theo HOTLINE 0938.975.269 - 0898.400.079 để đăng ký học lái xe  ngay hôm nay. 
phụ nữ có nên học lái xe
lớp học lý thuyết
lớp học thực hành
học lái xe mô phòng
mẹo học lý thuyết
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường