Trang chủ Blog Bằng lái xe hạng C được lái những loại xe nào?

Bằng lái xe hạng C được lái những loại xe nào?

Bạn đang có nhu cầu học lái xe bằng C nhưng không biết bằng lái xe hạng C được lái những loại xe nào, có phù hợp với nhu cầu và mục đích của bản thân hay không thì hãy tìm hiểu ngay trước khi học nhé. 

Ngày nay, việc học bằng lái xe không chỉ dừng lại ở mức độ chỉ học để lấy bằng mà sau đó là cả những cơ hội trong tương lai về nghề nghiệp cho chính bản thân người sở hữu tấm bằng. Và đăng ký học lái xe bằng C cũng không ngoài mục đích đó. Vậy bằng lái xe hạng C được lái những loại xe nào nào và những ai mới có đủ điều kiện để đăng ký học lái xe bằng c, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé. 

Bằng lái xe hạng C là gì? 

Khác với bằng lái xe hạng b1 hay b2, bằng lái xe hạng C được cấp cho người lái xe, cho phép điều khiển các phương tiện giao thông như các loại xe tải có tải trọng lớn hoặc xe du lịch dưới 9 chỗ ngồi, ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế từ 3500 kg trở lên, máy kéo một rơ moóc có trọng tải thiết kế từ 3500 kg trở lên và các loại xe đã được quy định trong giấy phép lái xe hạng B1, B2. 
 
Bằng lái xe hạng C được lái những loại xe nào?

Nhờ loại bằng lái xe này mà người sở hữu có thể kiếm thêm thu nhập từ các công việc liên quan đến giao thông vận tải, yêu cầu phải có bằng lái xe. 

Những ai được học bằng lái xe hạng C?

Học lái xe bằng C không khó, tuy nhiên, không phải ai muốn học cũng có thể tham gia mà bắt  buộc phải đảm bảo là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 21 tuổi đến dưới 60 tuổi, tính theo ngày đăng ký học. 
 
Bằng lái xe hạng C được lái những loại xe nào?

Ngoài ra, những trường hợp học nâng bằng từ hạng B2 lên hạng C, nếu muốn tham gia học lái xe c cần phải có ít nhất 3 năm kinh nghiệm lái xe và đã chạy 50.000 km lái xe an toàn.

Cuối cùng, bạn cũng phải thực hiện kiểm tra sức khỏe để đảm bảo bản thân không mắc những căn bệnh không đủ điều kiện tham gia học lái xe hạng C. Thời gian học và làm bằng cả lý thuyết và thực hành là 6 tháng. 

Muốn học lái xe tải nhưng không biết bằng lái xe hạng C được lái những loại xe nào là thiếu xót vô cùng lớn, vì vậy, hãy tìm hiểu và bổ sung những thông tin bổ ích từ chúng tôi trước khi quyết định đăng ký học bạn nhé. 

Khi muốn đăng ký học lái xe bằng C, hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE 0938.975.269 - 0898 400 079 để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học cũng như đăng ký học sớm và nhanh nhất. 
phụ nữ có nên học lái xe
lớp học lý thuyết
lớp học thực hành
học lái xe mô phòng
mẹo học lý thuyết
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường