Trang chủ Blog Mẹo học lý thuyết lái xe ô tô hạng C đơn giản cho người mới học

Mẹo học lý thuyết lái xe ô tô hạng C đơn giản cho người mới học

Chỉ với những mẹo học lý thuyết lái xe ô tô hạng C mà chúng tôi chia sẻ trên đây, đảm bảo dù là bất cứ ai, chỉ cần học là thuộc nhanh, nhớ lâu, thi đậu lý thuyết với kết quả cao nhất. 

Khi học lái xe bằng C, lý thuyết là phần cực kỳ quan trọng bởi chỉ khi đủ điểm phần này, bạn mới có quyền tham gia phần thực hành và đường trường và được cấp bằng lái xe. Phần này tuy đơn giản, không khó như thực hành như với 600 câu hỏi không phải ai cũng có khả năng nắm hết toàn bộ và học thuộc nhanh, chuẩn bị cho kì sát hạch sắp tới. 

Quy định học lý thuyết lái xe hạng C


Với bộ giáo trình gồm 600 câu hỏi, học viên sẽ được cung cấp những kiến thức bao gồm hệ thống biển báo, chỉ dẫn, kết cấu giao thông đường bộ và các loại phương tiện tham gia giao thông đường bộ, quản lý nhà nước về giao thông đường bộ và các điều khoản thì hành luật giao thông đường bộ.
 
Mẹo học lý thuyết lái xe ô tô hạng C đơn giản cho người mới học
 
Bạn sẽ được sắp xếp trên máy tính, trả lời bộ câu hỏi bao gồm 30 câu trắc nghiệm trong khoảng thời gian 20 phút. Và kết quả phần này sẽ được công bó ngay khi bạn hoàn thành bài của mình, theo đó, học viên phải đạt từ 28 câu trở lên mới đậu và có quyền tham gia phần thực hành tiếp theo. 

Học lý thuyết lái xe ô tô hạng C như thế nào?

Chắc chắn, dù bạn là ai đi chăng nửa thì việc cố gắng nhồi nhét 600 câu hỏi vào đầu không phải là chuyện dễ dàng, chỉ có học theo phương pháp, học kết hợp với hiểu rõ và nắm vững ý từng câu mới giúp bạn nhớ kỹ, nhớ lâu, không bị lẫn lộn hay quên. Muốn vậy, hãy học theo những cách mà chúng tôi đưa ra sau đây. 
 
Mẹo học lý thuyết lái xe ô tô hạng C đơn giản cho người mới học
 

Học thông qua các phần mềm học lái xe

Khi đăng ký học lái xe bằng C, ngoài giáo trình, mỗi học viên còn được trung tâm cung cấp đĩa phần mềm đi kèm. Thay vì học qua sách khiến mấy nhiều thời gian cũng như gây khó khăn trong việc nhớ bài, tại sao bạn không tận dụng những phần mềm học lái xe với công nghệ hiện đại, học thông qua chính chiếc điện thoại của mình mọi lúc mọi nơi mà lại tiết kiệm thời gian. 

Đơn giản, nếu sử dụng máy tính bàn tại nhà, bạn chỉ cần cài đặt đĩa và thực hiện như những gì được thực hành với máy tính khi học lý thuyết tại trung tâm. Ngược lại, nếu bạn là người bận rộn, chỉ cần tải về những phần mềm học lái xe trên mạng, những lúc có thời gian rảnh tận dụng mà trả lời bộ câu hỏi ngẫu nhiên, chắc chắn sẽ nhớ bài rất lâu đó. 

Học bằng các thủ thuật

Khi học lý thuyết, bạn cũng nên có những thủ thuật riêng cho mình để nhớ dễ dàng và chuẩn nhất, bạn chỉ cần chú ý đến cụm từ xuất hiện trong câu hỏi mà không cần quan tâm tới nội dung câu trả lời mà vẫn chọn được đáp án đúng, chẳng hạn như chọn các đáp án khi trong đáp án có các từ sau “bắt buột, vi phạm, khi tham gia giao thông đương bộ, bị nghiêm cấm, không được (phép, quay đầu, mang vác…),điều khiển ô tô “lên dốc, xuống dốc, đường vòng, đường ngập nước, đường sắt, đường gồ ghề” chọn đáp án “về số 1”, hoặc “về số thấp” hoặc “về số thấp…đi chậm”,...

Thông thường, những thủ thuật, mẹo học nhanh này sẽ được các giảng viên của trung tâm chia sẻ và hướng dẫn tận tình cho học viên từ những buổi đầu học lý thuyết, bạn nên sắp xếp thời gian để tham gia đầy đủ và cập nhật cách học tốt nhất dành cho mình. 

Mẹo học lý thuyết lái xe ô tô hạng C đơn giản nhưng không phải ai cũng biết, vì thế, bạn nên cập nhật và áp dụng ngay từ bây giờ để đảm bảo kết quả tốt, nắm chắc bằng trong tay nhé. 

Học lái xe bằng C không chỉ để lấy bằng mà còn đem đến cơ hội tốt về nghề nghiệp trong tương lai cho chính bản thân bạn, vì thế, hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE 0938.975.269 - 0898 400 079 để đăng ký học nhanh và sớm nhất bạn nhé. 
phụ nữ có nên học lái xe
lớp học lý thuyết
lớp học thực hành
học lái xe mô phòng
mẹo học lý thuyết
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường