Trang chủ Blog Học bằng lái xe hạng c bao nhiêu tiền?

Học bằng lái xe hạng c bao nhiêu tiền?

Bạn đang băn khoăn không biết nên học bằng lái xe hạng C ở đâu, học bằng lái xe hạng C bao nhiêu tiền,... cùng vô vàn câu hỏi khác hiện lên trong đầu mà không có lời giải đáp, đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn gỡ rối những khó khăn ấy ngay sau đây. 

Ngày nay, do chính nhu cầu vận tải,du lịch của người dân ngày càng lớn, kéo theo đó là yêu cầu học lái xe bằng C để thuận tiện trong việc di chuyển. Chính vì thế, tìm một trung tâm dạy và học lái xe chất lượng là yêu cầu bắt buộc để đảm bảo học thi đậu. Và bên cạnh yếu tố như trường học thì học bằng lái xe hạng c bao nhiêu tiền luôn là câu hỏi được đặt ra đối với tất cả các học viên khi quyết định đăng ký. 

Học bằng lái xe hạng c bao nhiêu tiền?
 

Học bằng lái xe hạng c bao nhiêu tiền

Hiện tại, trên địa bàn TPHCM, mức học phí đối với việc học lái xe bằng C tại các trung tâm dường như đều khác nhau và có mức chênh lệch đáng kể tùy thuộc vào cơ sở vật chất, trình độ giảng dạy cũng như nhu cầu học của học viên. 

Học bằng lái xe hạng c bao nhiêu tiền?

Hiểu được điều này, học phí học bằng lái hạng C tại trung tâm chúng tôi luôn cam kết trọn gói, giá rẻ nhất TPHCM, học viên có thể đăng ký và đóng tiền theo các gói như sau: 
  • Gói 1: Không học thực hành : 5.900.000 đồng / 1 học viên / 1 khoá
  • Gói 2: Học thực hành : 8.300.000 đồng / 1 học viên/ 1 khoá; học 20 giờ/2 học viên/ 1 xe/ 1 thầy (Chưa có giờ xe thiết bị, xe ôn thi)
  • Gói 3: Học thực hành: 9.100.000 đồng / 1 học viên / 1 khoá; học 30 giờ/2 học viên/ 1 xe / 1 thầy (Chưa có giờ xe thiết bị, xe ôn thi)
Toàn bộ mức học phí trên là trọn gói, bao gồm cả giáo trình, lệ phí sát hạch, chi phí học lái xe lý thuyết, phí đào tạo thực hành,... cam kết không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào trong suốt quá trình học 6 tháng, học viên có thể yên tâm và tập trung vào quá trình học để đảm bảo kết quả tốt nhất. 

Với những học viên không có điều kiện đóng 1 lần có thể chia thành 2 đến 3 lần đóng cho đến khi kết thúc khóa học, cam kết giá bằng hợp đồng, không thay đổi. Đặc biệt, nếu bạn đang có nhu cầu học lái xe hạng C, hãy đăng ký ngay với chúng tôi trước ngày 10 tháng 2 năm 2017 để được giảm 5%, hoặc đăng ký theo nhóm 3 người nhận ngay lì xì 1.000.000 đồng. 

Quyền lợi của học viên khi đăng ký học bằng lái xe hạng C

Với mức học phí trên, trong suốt quá trình học lấy bằng lái xe, học viên sẽ nhận được những quyền lợi cũng như sự quan tâm, hỗ trợ hết mình từ trung tâm chúng tôi, chẳng hạn: 
  • Chương trình học bài bản từ dễ đến khó, học cho đến khi học viên nắm vững kiến thức cũng như thuần thục, thành tạo khi cầm tay lái, có khả năng sát hạch đậu 100%. 
  • Giảng viên dạy giàu kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình, theo sát học viên trong quá trình học, cam kết tỷ lệ đậu trên 90%. 
  • Lịch học linh hoạt, học viên có thể tự sắp xếp theo thời gian rảnh của mình, học lý thuyết song song với thực hành từ thứ 2 đến chủ nhật. 
  • Có xe đưa đón tận nhà ở các quận trên địa bàn thành phố cho học viên ở xa. 
  • Học viên được học và thực hành với xe đời mới, máy lạnh tiện nghi đầy đủ. 
Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giải quyết được cho câu hỏi học bằng lái xe hạng c bao nhiêu tiền của bạn cũng như nhiều học viên khác.

Học lái xe bằng C với mức chi phí trọn gói, giá rẻ, hợp lý cùng chất lượng giảng dạy tốt là những gì mà chúng tôi tự hào khi mang đến cho chính học viên của mình, hãy đăng ký học lái xe ngay từ bây giờ, đảm bảo bạn sẽ không bao giờ thất vọng. Mọi chi tiết xin gọi vào đường dây nóng 0938.975.269 - 0898 400 079, nhân viên chúng tôi sẽ tiếp nhận và giải đáp thắc mắc cho bạn bất cứ lúc nào bạn cần. 
phụ nữ có nên học lái xe
lớp học lý thuyết
lớp học thực hành
học lái xe mô phòng
mẹo học lý thuyết
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường