Trang chủ Khóa Học Lái Xe Học lái xe bằng C

Học lái xe bằng C

Học lái xe bằng C, học và thi chỉ trong vòng 6 tháng, học phí trọn gói rẻ nhất TPHCM, giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình cho tỷ lệ đậu trên 90%. Đăng ký và tham gia học tại trung tâm chúng tôi là sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho bạn.

Ngày nay, bằng lái xe hạng C là một trong số những loại bằng khá thông dụng, cho phép người sở hữu có thể điều khiển các loại xe tải chuyên dụng, có trọng tải thiết kế từ 3500 kg trở lên, máy kéo một rơ mooc và các loại xe đã được quy định trong giấy phép lái xe hạng B1, B2,...

 

Điều kiện và hồ sơ đăng ký học lái xe bằng C


Học bằng lái xe hạng c tại tphcm

Theo quy định của bộ GTVT, bất cứ ai muốn đăng ký học lái xe bằng C phải đảm bảo đáp ứng những yêu cầu sau: 
  • Tất cả công dân sinh sống và làm việc tại Việt Nam, đủ 21 tuổi trở lên (tính theo ngày tháng năm sinh trên giấy CMND của bạn)
  • Đủ sức khỏe lái xe hạng C theo luật qui định (không bị teo cơ, bị thừa hoặc thiếu ngón tay…)

Hồ sơ đăng ký bao gồm

  • 02 chứng minh nhân dân photo (không cần công chứng).
  • 12 tấm hình 3 x 4 đúng quy cách.
  • 1 đơn đăng ký thi sát hạch lái xe ( theo mẫu)

Học phí đạo tạo bằng hạng C (chạy xe 4 – 9 chỗ ngồi và xe tải 10 tấn)


Tại trung tâm chúng tôi, học phí là trọn gói, được chia thành các gói cụ thể như sau:
  • Gói 1: Không học thực hành : 5.900.000 đồng/ 1 học viên / 1 khoá
  • Gói 2: Học thực hành 20 giờ : 8.300.000 đồng/1 học viên/ 1 khoá; học 20 giờ/2 học viên/ 1 xe/ 1 thầy (Chưa có giờ xe thiết bị, xe ôn thi)
  • Gói 3: Học thực hành 30 giờ : 9.100.000 đồng/ 1 học viên / 1 khoá; học 30 giờ/2 học viên/ 1 xe / 1 thầy (Chưa có giờ xe thiết bị, xe ôn thi)
Học phí trọn gói giá rẻ nhất TPHCM, không phát sinh bất cứ chi phí nào trong quá trình học. Học phí có thể chia làm 2 - 3 lần đóng, cam kết bằng hợp đồng. 

Đặc biệt, hiện nay chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi, giảm ngay 5% cho các học viên đăng ký trước ngày 10 tháng 2 năm 2017, hoặc đăng ký nhóm 3 người lì xì 1.000.000 đồng. 

 

Chương trình học lái xe bằng C tại trung tâm


Để học viên có thể nắm vững kiến thức về luật cũng như chắc tay lái trong quá trình thi thực hành, trung tâm chúng tôi phân bổ chương trình học theo 3 giai đoạn chính đó là học lý thuyết, học thực hành, ôn và thi sát hạch, theo đó:

 

Giai đoạn 1: Học lý thuyết

 
Học lý thuyết lái xe bằng C
 
Học viên sẽ được học với giảng viên có nhiều kinh nghiệm từ trung tâm, học luật giao thông đường bộ, tìm hiểu về cấu tạ của xe và cách sửa chữa, cách lái xe an toàn và đạo đức của người lái xe theo đúng giáo trình. 


Giai đoạn 2: Học thực hành


Học thực hành lái xe bằng C

Học viên được học thực hành song song với lý thuyết, không giới hạn thời gian. Học và luyện ngay ngay tại bãi tập sa hình với xe đời mới, đầy đủ tiện nghi, có giảng viên đi kèm để giám sát và truyền đạt kinh nghiệm. 


Giai đoạn 3: Ôn và thi sát hạch


Sau khi kết thúc toàn bộ thời gian 6 tháng học lý thuyết cũng như thực hành, chúng tôi sẽ tổ chức ôn và thi thử hoàn toàn miễn phí nhằm củng cố và giúp cho học viên tự tin, làm quen với bài thi trước khi bước vào kì thi chính thức. 

Ngoài ra, thời gian học lý thuyết và thực hành là linh hoạt từ thứ hai đến chủ nhật, học viên có thể đăng ký theo thời gian rảnh của mình để đảm bảo tốt nhất cho toàn bộ khóa học, có xe đưa đón tại điểm gần nhà thuận lợi. Đăng ký 2 tuần nhận lịch thi ngay. 

Học lái xe bằng C muốn tốt, đảm bảo thi đậu thì việc đầu tiên là bạn phải chọn cho mình trung tâm uy tín, chất lượng, hãy đăng ký ngay với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi. 

Nếu có bất kỳ khó khăn, thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE 0938.975.269 - 096.876.0321, chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của học viên và sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào.
Học lái xe ô tô bằng b1
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường