Trang chủ Khóa Học Lái Xe Học lái xe ô tô - Những nội dung cần nắm rõ trước khi đăng ký khóa hoc.

Học lái xe ô tô - Những nội dung cần nắm rõ trước khi đăng ký khóa hoc.

CHÀO MỪNG QUÝ ANH CHỊ HỌC VIÊN ĐANG ĐẾN VỚI
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE TRƯỜNG AN
 
Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Trường An được xây dựng theo tiêu chuẩn sân thi loại I của Bộ Giao Thông Vận Tải với đầy đủ các hạng mục công trình cơ bản. Với hệ thống sân bãi tập của Trường An rộng thoáng, trải nhựa hiện đại với 2 sân tập thô và 1 sân thi tại Quận 12. Dàn xe tập lái các hạng B1, B2, C  có lắp đặt hệ thống cảm ứng chấm điểm tự động cùng hệ thống phòng học lý thuyết trên máy tính, phòng thực tập, bảo dưỡng sửa chữa ô tô và các trang thiết bị cần thiết khác .
Trường dạy lái xe Trường An cũng là một trong top 3 trường có chức năng phục vụ 50.000 học viên mỗi năm. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên và gíáo viên chuyên nghiệp, giảng dạy nhiệt tình, tận tâm và chăm sóc kỹ lưỡng. Tỷ lệ học viên học, đỗ sát hạch và được cấp GPLX tại  Trường dạy lái xe Trường An là trên 90%. Số học viên chưa đạt sẽ được đăng ký và thi lại miễn phí vào khoảng 1, 2 tuần sau đó.
THÔNG BÁO CHIÊU SINH KHÓA HỌC, THI Ô TÔ HẠNG B2 TẠI TRƯỜNG AN
KHAI GIẢNG KHÓA B1;B2THÁNG 05/03/2023. 
THỜI GIAN ĐÀO TẠO3,5 THÁNG 
LỊCH THI SÁT HẠCH B1;B2THÁNG 7/2023. 
SỐ LUỢNG: 15 SUẤT CUỐI KHOÁ ĐÀO TẠO LÁI XE B2K03
HẠN CHÓT NỘP HỒ SƠ 
===>>> LÚC 17H00 NGÀY 05/03/2023 <<<===
HOÀN TIỀN 100% NẾU THI KHÔNG ĐÚNG LỊCH ĐÃ THÔNG BÁO
Liên hệ đăng ký khóa học bằng lái xe B1,B2 - C sớm nhất (Call,Zalo)
0938 975 269  Gặp Thầy Thẩm (Phòng Đào Tạo)
0898 400 079 Gặp  Cô Sa ( Tư vấn hồ sơ học lái xe)

 
 LƯU Ý: Quý anh chị nên liên hệ trước hoặc lưu lại trang web này và số hotline 0938 975 269  khi lên đăng ký sẽ được nhận được suất thi đúng hạn, Trân trọng cảm ơn!
( Ghi danh học lái xe từ 08h sáng => 18h00 tối các ngày trong tuần từ T2 =>Chủ Nhật  )
  Văn phòng mở cửa làm việc đăng ký ngoài giờ và CHỦ NHẬT .
Trung Tâm Hỗ Trợ Làm Hồ Sơ Tại Nhà Miễn Phí Cho Học Viên.
đăng ký học lái xe b2
1. Tổng quan về việc học và thi lái xe B2
1.1 Học bằng lái xe B2 là gì ?

Học lái xe B2 là việc học để thi lấy bằng B2 – loại bằng dành cho các xe có số ghế dưới 9 ghế đã bao gồm ghế lái. Bằng B2 được cấp cho những lái xe sử dụng với mục đích thương mại như lái xe taxi, xe hợp đồng du lịch. Thời hạn có hiệu lực của bằng lái xe B2 là 10 năm kể từ ngày cấp.
Vậy học bằng lái xe B2 lái được xe gì? Chắc hẳn bạn đã có thể tự trả lời câu hỏi này. Khi có bằng lái xe B2, bạn có thể lái được ô tô 4 chỗ, 5 chỗ, 7 chỗ. Thậm chí, bạn cũng có thể điều khiến các loại xe tải có trọng lượng nhỏ theo quy định.
 
1.2 Hướng dẫn học lái xe ô tô hạng B2 :
Cách học bằng lái xe B2 đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. B2 là loại bằng dành cho các loại xe ô tô có chỗ ngồi dưới 9 ghế, bao gồm cả ghế lái như đã đề cập ở phần trên. Vì thế, cách học và thi loại bằng này cũng sẽ có sự khác biệt so với bằng B1 hay các loại bằng khác.
Kỹ thuật học lái xe B2 không quá phức tạp. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý và hết sức để tâm để việc học và thi bằng trở nên dễ dàng hơn.
Trước hết, hãy làm quen với chiếc ô tô đó. Thông thường, khi thi bằng B2, nhiều người thường lựa chọn học lái xe 4 chỗ. Hãy luôn ghi nhớ cài dây an toàn khi ngồi sau tay lái. Đồng thời, điều chỉnh vị trí ghế lái sao cho thoải mái và dễ lái nhất.
Trước khi lái xe, hãy lưu ý tới góc lái. Hãy quan sát xem tầm nhìn đã rộng nhất hay chưa. Đặc biệt, hãy tầm nhìn phía sau xe. Đây là góc quan trọng nhưng lại bị nhiều người bỏ qua.
Sau khi đã quen thuộc với chiếc xe, bạn cần lưu ý tới một số vấn đề mang tính kỹ thuật hơn. Trong hầu hết các hướng dẫn lái xe B2, bạn sẽ được hướng dẫn lái xe B2 số sàn. Đây là lưu ý vô cùng quan trọng.
Điều chỉnh số sàn đúng cách sẽ giúp việc lái xe đỡ hao tốn nhiên liệu hơn. Đồng thời, tuổi thọ của chiếc xe cũng sẽ lâu hơn. Thông thường, trong hầu hết các hướng dẫn học lái xe B2 cho xe số sàn đều nhắc tới số N. Đây là viết tắt của từ Neutral. Số N sẽ tương ứng với số 0. Khi đẩy hay kéo xe, số N sẽ luôn được cài để đảm bảo an toàn.
học thực hành lái xe b2
1.3 Mẹo học lý thuyết bằng lái xe B2 ?
Để việc học và thi lái xe B2 trở nên dễ dàng hơn, bạn nhất định không thể bỏ qua các mẹo học bằng lái xe B2. Cách học mẹo thi lái xe B2 thường được nhiều người áp dụng. Đặc biệt là đối với việc học lý thuyết bằng lái xe B2.
Trước hết là đối với việc học lý thuyết. Lý thuyết khi thi bằng lái xe B2 sẽ có 600 câu. Đây là một thử thách không hề đơn giản đối với nhiều người. Chính vì thế, cách học lý thuyết lái xe B2 600 câu nhanh thường được nhiều người quan tâm.
Hãy lưu ý rằng, mẹo học lý thuyết lái xe B2 600 câu đã không còn đúng với bộ đề 600 câu hiện nay nữa. Để học 600 câu, bạn có thể sẽ không phải đọc và học hết tất cả các văn bản luật, thông tư hay nghị định. Thay vào đó, hãy chia câu hỏi thành các nhóm nội dung và học theo từng nhóm. Thông thường, mẹo học lý thuyết bằng lái xe B2 hay mẹo học lái xe B2 600 câu của nhiều người sẽ là học các câu hỏi về nhóm biển báo trước, sau đó học tới các câu hỏi về sa hình.
Nhiều người cho rằng, lý thuyết thi bằng lái xe B2 không cần học. Tuy nhiên, đây là suy nghĩ không hề chính xác. Ngược lại, bạn cần học hết sức cẩn thận và nên nắm được mẹo học lý thuyết lái xe B2 600 câu. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm học lái xe B2 để tiết kiệm thời gian ghi chép và giúp việc học khoa học hơn.
Hiện nay, lý thuyết thi bằng lái xe B2 sẽ được thi theo hình thức trắc nghiệm trên máy. Trong thời gian 20 phút, bạn sẽ phải trả lời 32/35 câu hỏi. Đây là phần vô cùng quan trọng, bởi nếu không vượt qua vòng lý thuyết, bạn sẽ không được thi thực hành. Vì thế, hãy làm bài cẩn thận và đọc thật kỹ các câu hỏi.
hướng dẫn mẹo học lý thuyết lái xe b2
3. Kinh nghiệm học bằng lái xe B2 nói chung :
Đề thi học lái xe ô tô hạng B2 đang ngày càng khó hơn. Vì thế, việc tìm hiểu các kinh nghiệm và lưu ý khi học bằng lái xe B2 là vấn đề bạn không thể bỏ qua.
Trước tiên, bạn cần tìm 18 bộ đề học lái xe B2 để ôn tập và học lý thuyết. Đây là lưu ý khi học bằng lái xe B2 mà bạn không thể bỏ qua. Tìm kiếm bộ đề sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan nhất và phần lý thuyết khi ôn tập.
Ngoài ra, thêm một lưu ý khi học lái xe B2 đó là vấn đề thực hành. De thi học lái xe B2 phần thực hành sẽ diễn ra trong thời gian 20 phút. Bạn sẽ được thực hành trên một chiếc xe đã được gắn chíp. Việc của bạn là lái xe theo các hiệu lệnh. Nếu bạn làm sai sẽ bị trừ điểm. Nếu thấp hơn số điểm quy định đồng nghĩa với việc bạn đã trượt phần thực hành.
Theo kinh nghiệm của nhiều người, bạn cần tìm hiểu và thực hành thật kỹ trên đủ 10 sa hình có thể xuất hiện trong bài thi. Vì chỉ có 20 phút, bạn cần hết sức tập trung để không mắc sai sót. Hãy lưu ý bấm thời gian khi thực hành tại trung tâm đào tạo. Đây là kỹ năng học lái xe B2 cơ bản mà bạn không thể bỏ qua.
Kiến thức học lái xe B2 tuy không phức tạp, nhưng nếu không tập trung và đầu tư thời gian, việc học lái xe B2 của bạn sẽ không thể đạt hiệu quả cao nhất.
4. Một số thông tin quan trọng khi học lái xe B2 bạn cần biết :

4.1 Chi phí học bằng lái xe B2 hay học lái xe B2 mất bao nhiêu tiền?

Học lái xe B2 bao nhiêu tiền? Đây là thắc mắc của nhiều người hiện nay. Học phí lái xe B2 đối với từng trung tâm khác nhau sẽ có sự khác nhau. Vậy nhìn chung, học bằng lái xe B2 hết bao nhiêu tiền hay cụ thể là học lái xe ô tô B2 giá bao nhiêu?
Hiện nay, chi phí đào tạo lái xe B2 hay nói cách khác, học phí đào tạo lái xe B2 sẽ rơi vào khoảng 12 – 14,5 triệu đồng. Đây là mức phí đã bao gồm cả tiền học lý thuyết, thuê giáo viên và sân bãi, phương tiện luyện tập. Học phí bằng lái xe B2 được đánh giá là rẻ hơn so với bằng C. Khi học bằng C, bạn sẽ mất khoảng 14 – 17 triệu tiền học phí.
Giá học bằng lái xe ô tô hạng B2 sẽ khác nhau đối với từng khu vực và từng trung tâm. Các trung tâm có sân bãi, phương tiện chất lượng sẽ có mức giá cao hơn. Vì thế, khi tìm hiểu học lái xe bằng B2 hết bao nhiêu tiền hay học phí lái xe B2 bao nhiêu, bạn cần tìm hiểu trước và trung tâm đào tạo lái xe bạn định theo học.
Bạn không nên tham rẻ, lựa chọn các trung tâm có lệ phí học bằng lái xe B2 thấp nhưng chất lượng đào tạo lại không hiệu quả. Thay vào đó, hãy lựa chọn các trung tâm có giá đào tạo lái xe B2 phải chăng nhất chất lượng tốt. Có như vậy, bạn sẽ không phải lăn tăn rằng liệu học lái xe B2 hết bao nhiêu tiền, trung tâm này đắt hay rẻ!
Kinh phí học bằng lái xe B2 không quá rẻ. Vì thế, hãy tập trung và lựa chọn cho mình các trung tâm uy tín nhé. Học phí lái xe ô tô hạng B2 sẽ thay đổi từng ngày, bạn cần thường xuyên cập nhật để nắm được thông tin một cách nhanh chóng nhất.
Bạn có thể tìm kiếm dựa trên các từ khóa như: học bằng lái xe B2 bao nhiêu tiền, học lái xe B2 giá bao nhiêu, học lái xe ô tô B2 bao nhiêu tiền, học bằng lái xe B2 giá bao nhiêu, học bằng lái xe B2 mất bao nhiêu tiền hay học bằng lái xe hạng B2 bao nhiêu tiền. Chắc chắn, bạn sẽ có cho mình câu trả lời cho thắc mắc học bằng lái xe ô tô B2 bao nhiêu tiền nhưng nên lựa chọn thông tin mới nhất nhé.
học phí học lái xe năm 2023

4.2 Hồ sơ học bằng lái xe B2 cần những gì ?
Để đăng ký học lái xe B2, bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ. Như đã giải thích ở trên, hồ sơ học lái xe ô tô hạng B2 sẽ bao gồm: 1 bản photo chứng minh nhân dân, 10 ảnh 3x4 và giấy khám sức khỏe.
Đây là các loại giấy tờ không thể thiếu khi đăng ký học bằng lái xe B2. Các giấy tờ này sẽ giúp đảm bảo việc bạn đã đủ các điều kiện học bằng lái xe ô tô hạng B2. Cụ thể, chứng minh nhân dân sẽ nhắm đảm bảo việc bạn đã đủ độ tuổi học bằng lái xe B2. Theo quy định, độ tuổi học bằng lái xe ô tô hạng B2 là đủ 18 tuổi.
Trong khi đó, giấy khám sức khỏe sẽ nhằm đảm bảo bạn đã đủ điều kiện về sức khỏe – một điều kiện học lái xe B2 vô cùng quan trọng. Bạn cần đầy đủ tay chân, không bị khuyết tật tay, chân nếu muốn đăng ký và làm hồ sơ học lái xe B2.
Ngoài ra, đối với hồ sơ học bằng lái xe ô tô B2, một số nơi sẽ có thể yêu cầu bạn cần nộp đơn xin học lái xe B2. Tuy nhiên, hầu như các trung tâm đào tạo đều không yêu cầu đơn xin học khi làm hồ sơ xin học bằng lái xe B2. Thay vào đó, đơn xin bảo lưu học lái xe B2 sẽ quan trọng và cần thiết hơn đối với những bạn có nhu cầu bảo lưu khóa học.
Hồ sơ học lái xe b2
4.3 Học bằng lái xe B2 mất bao lâu hay học lái xe B2 trong bao lâu ?
Bên cạnh học phí học lái xe b2, học lái xe B2 bao lâu, học bằng lái xe B2 trong bao lâu hay học lái xe B2 bao nhiêu tháng cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Thời gian học bằng lái xe B2 theo quy định của Sở GTVT đưa ra là 105 ngày bao gồm lên lịch thông báo khai giảng, hồ sơ đi báo cáo, thời gian đào tạo và thi tốt nghiệp để cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp hoàn thành khoá học bằng lái xe B2 tại trường. Vậy cụ thể chi tiết thì học lái xe B2 mất mấy tháng?
Theo quy định hiện nay, thời gian đào tạo lái xe B2 dao động trong khoảng từ 95 - 105 ngày. Bạn sẽ bắt buộc phải theo học lái xe B2 trong 3 tháng, sau đó nếu muốn tham gia thi sát hạch để lấy bằng lái trên Sở GTVT bạn phải hoàn thành khoá thi cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp tại trường. Tuy nhiên, luật không quy định thời gian tối đa cho việc học. Vì thế, học lái xe ô tô B2 mất bao lâu sẽ phụ thuộc ở bạn. Bạn cần sắp xếp thời gian và lịch học bằng lái xe B2 hợp lý để việc học đạt hiệu quả cao nhất.
Vậy với người mới tập lái xe, học bằng lái xe B2 bao lâu? Câu trả lời vẫn là tùy thuộc vào mỗi người. Tuy nhiên nhìn chung, với người mới học lái xe, bạn sẽ mất khoảng 3,5 – 4 tháng, thậm chí nếu bạn cần lái xe thành thạo thì bạn phải học ôn luyện thêm .
Sau khi học viên thi đậu 15 ngày trung tâm sẽ báo học viên đến văn phòng ghi danh để nhận bằng.
Trên đây là những thông tin quan trọng học viên có nhu cầu học bằng lái xe cần phải nắm rõ. Mọi thắc mắc quý anh chị vui lòng liên hệ 0938 975 269 gặp thầy Thẩm để được tư vấn tốt hơn.

 
phụ nữ có nên học lái xe
lớp học lý thuyết
lớp học thực hành
học lái xe mô phòng
mẹo học lý thuyết
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường