Trang chủ Khóa Học Lái Xe Học lái xe Trường An - Cảnh báo lừa đảo học lái xe năm 2023

Học lái xe Trường An - Cảnh báo lừa đảo học lái xe năm 2023

CHÀO MỪNG QUÝ ANH CHỊ HỌC VIÊN ĐANG ĐẾN VỚI
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE TRƯỜNG AN
 
Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Trường An được xây dựng theo tiêu chuẩn loại I của Bộ Giao Thông Vận Tải với đầy đủ các hạng mục công trình cơ bản. Với hệ thống sân bãi tập của Trường An rộng thoáng, trải nhựa hiện đại với 2 sân tập thô và 1 sân thi tại Quận 12. Dàn xe tập lái các hạng B1, B2, C  có lắp đặt hệ thống cảm ứng chấm điểm tự động cùng hệ thống phòng học lý thuyết trên máy tính, phòng thực tập, bảo dưỡng sửa chữa ô tô và các trang thiết bị cần thiết khác .
Trường dạy lái xe Trường An cũng là một trong top 3 trường có chức năng phục vụ 50.000 học viên mỗi năm. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên và gíáo viên chuyên nghiệp, giảng dạy nhiệt tình, tận tâm và chăm sóc kỹ lưỡng. Tỷ lệ học viên học, đỗ sát hạch và được cấp GPLX tại  Trường dạy lái xe Trường An là trên 90%. 
 KHÓA HỌC BẰNG Ô TÔ TẠI TRƯỜNG AN
KHAI GIẢNG KHÓA B1;B2THÁNG 25/11/2023. 
THỜI GIAN ĐÀO TẠO3,5 THÁNG 
SỐ LUỢNG: 20 SUẤT CUỐI KHOÁ ĐÀO TẠO LÁI XE B2K228 và B2k229
HẠN CHÓT NỘP HỒ SƠ 
===>>> LÚC 17H00 NGÀY 25/11/2023 <<<===
HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG ĐÚNG LỊCH ĐÃ THÔNG BÁO
Liên hệ đăng ký khóa học bằng lái xe B1,B2 - C sớm nhất (Call,Zalo)
0938 975 269  Gặp Thầy Thẩm (Phòng Đào Tạo)
0938 806 882 Gặp  Cô Sa ( Tư vấn hồ sơ học lái xe)
  
đăng ký học lái xe b2
1. Tổng quan về việc học lái xe ô tô năm 2023
Cùng với sự phát triển của xã hội thì nhu cầu học bằng lái xe ô tô ngày càng tăng. Phương tiện ô tô tham gia giao thông ngày càng lớn, nhưng cở sở hạ tầng còn nhiều hạn chế. Các vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng liên tiếp xảy ra là mối nguy hiểm cho người tham gia giao thông và cho toàn xã hội.
Vì vậy năm 2022 và 2023 đã có sự thay đổi lớn trong công tác đào tạo bằng lái xe ô tô .
Trong chương trình học lý thuyết học viên bắt buộc phải đi học đầy đủ số buổi và điểm danh quẹt thẻ theo quy định. 
Bắt đầu từ ngày 1 tháng 1 năm 2023 học viên bắt buộc phải học 3 giờ thực hành trên ca bin mô phỏng thực tế ảo.
Về phần thực hành học viên phải học tối thiểu 20 giờ ngoài đường trường thực tế và chạy đủ 810km đổi với học viên học bằng b2, trường hợp học viên học bằng lái xe số tự động b1 thi bắt buộc học đủ 710km và tối thiểu 14h học lái xe ngoài đường thực tế. Đối với bằng C học viên phải học đủ 24h lái xe ngoài đường thực tế và chạy đủ 825km.
Năm 2023 Bộ GTVT tổ chức thanh kiểm tra trong công tác đào tạo băng lái xe ô tô nên lịch học sẽ bị kéo dài từ 5 đến 6 tháng.

2. Cách nhận biết trung tâm lừa đảo :
Với những thay đổi và quy định mới trong công tác đào tạo lái xe, việc học lấy bằng lái xe ô tô trong năm 2023 sẽ vô cùng khó khăn và kéo dài.
Dưới đây trung tâm dạy lái xe Trường An xin chia sẽ một số thông tin hữu ích cho quý anh chị đang có nhu cầu học bằng lái xe ô tô trong năm 2023 cần biết để tránh các trung tâm lừa đảo, vừa mất tiền vừa mất thời gian.
lừa đảo học lái xe
  1. Các khóa học giảm 50% là lừa đảo.
  2. Thời gian học thực hành lái xe dưới 30 giờ là không đủ để chạy 710km, 810km, 825km, không đảm bảo an toàn và thời gian học trong hình không đủ ==> không đảm bảo tỷ lệ đậu . Chắc chắn các khóa học này sẽ phát sinh chi phí thuê thêm giờ. Giáo viên bắt buộc mua thêm 20h tương ứng phát sinh thêm chi phí 6,000,000 đ.
  3. Các trung tâm môi giới vì để canh tranh nên không có giờ tập xe chấm điểm thi thử==> Học phí thấp vì cắt giờ học của học viên.
  4. Tránh xa các trung tâm sử dụng hợp đồng phiếu thu mộc vuông==> không có giá trị pháp lý. Khi xảy ra tranh chấp không được pháp luật bảo vệ quyền lợi.
3 Kinh nghiệm chọn trường đăng ký học bằng lái xe ô tô năm 2023 .
Đa số học viên khi tham khảo chương trình học lái xe chỉ chú trọng đến giá học lái xe, mà không so sánh chương trình học bao gồm những gì, thời gian đào tạo bao nhiêu giờ, đã bao gồm tất cả chi phí đến khi nhận bằng hay chưa. Dưới đây mình xin chia sẽ thông tin tất cả chi phí từ lúc nộp hồ sơ học lái xe cho đến khi nhận bằng bao gồm các loại phí gì để mọi người cùng nắm.
Chi phí học lái xe bao gồm : tài liệu, học lý thuyết, chi phí xăng dầu, giáo viên , tiền thuê sân bãi, tiền xe tập lái, các lệ phí,,tiền cấp bằng.
Trường có học phí thấp vì đã cắt giảm thời lượng học thực hành lái xe của học viên. Học viên muốn đi đủ Km bắt buộc phải mua thêm giờ==> Phát sinh chi phí trong quá trình học.
Trường có học phí chuẩn sẽ bao gồm 40h học thực hành lái xe, 1 kèm 1. Có 2h tâp xe chấm điểm.
==> Hãy là người tiêu dùng thông minh. Giấ cả sẽ đi kèm với dịch vụ.


4 Chi phí học lái xe ô tô năm 2023?
Học lái xe ô tô bao nhiêu tiền? Đây là thắc mắc của nhiều người hiện nay. Học phí lái xe ô tô đối với từng trung tâm khác nhau sẽ có sự khác nhau. Vậy nhìn chung, học bằng lái xe ô tô hết bao nhiêu tiền ?
Hiện nay, chi phí đào tạo lái xe B2 hay nói cách khác, học phí đào tạo lái xe B2 sẽ rơi vào khoảng 20 – 22 triệu đồng. Đây là mức phí đã bao gồm cả tiền học lý thuyết, thuê giáo viên và sân bãi, phương tiện luyện tập. Học phí bằng lái xe B2 được đánh giá là rẻ hơn so với bằng C. Khi học bằng C, bạn sẽ mất khoảng 24 – 26 triệu tiền học phí.
Giá học bằng lái xe ô tô hạng B2 sẽ khác nhau đối với từng khu vực và từng trung tâm. Các trung tâm có sân bãi, phương tiện chất lượng sẽ có mức giá cao hơn. Vì thế, khi tìm hiểu học lái xe bằng B2 hết bao nhiêu tiền hay học phí lái xe B2 bao nhiêu, bạn cần tìm hiểu trước và trung tâm đào tạo lái xe bạn định theo học.
Bạn không nên tham rẻ, lựa chọn các trung tâm có lệ phí học bằng lái xe B2 thấp nhưng chất lượng đào tạo lại không hiệu quả. Thay vào đó, hãy lựa chọn các trung tâm có giá đào tạo lái xe B2 phải chăng nhất chất lượng tốt. Có như vậy, bạn sẽ không phải lăn tăn rằng liệu học lái xe B2 hết bao nhiêu tiền, trung tâm này đắt hay rẻ!
Kinh phí học bằng lái xe B2 không quá rẻ. Vì thế, hãy tập trung và lựa chọn cho mình các trung tâm uy tín nhé. Học phí lái xe ô tô hạng B2 sẽ thay đổi từng ngày, bạn cần thường xuyên cập nhật để nắm được thông tin một cách nhanh chóng nhất.
Bạn có thể tìm kiếm dựa trên các từ khóa như: học bằng lái xe B2 bao nhiêu tiền, học lái xe B2 giá bao nhiêu, học lái xe ô tô B2 bao nhiêu tiền, học bằng lái xe B2 giá bao nhiêu, học bằng lái xe B2 mất bao nhiêu tiền hay học bằng lái xe hạng B2 bao nhiêu tiền. Chắc chắn, bạn sẽ có cho mình câu trả lời cho thắc mắc học bằng lái xe ô tô B2 bao nhiêu tiền nhưng nên lựa chọn thông tin mới nhất nhé.
phí học lái xe ô tô

4 Hồ sơ học bằng lái xe ô tô cần những gì ?
Để đăng ký học lái xe ô tô, bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ. Như đã giải thích ở trên, hồ sơ học lái xe ô tô hạng ô tô sẽ bao gồm: 1 bản photo chứng minh nhân dân, 10 ảnh 3x4 và giấy khám sức khỏe.
Đây là các loại giấy tờ không thể thiếu khi đăng ký học bằng lái xe ô tô. Các giấy tờ này sẽ giúp đảm bảo việc bạn đã đủ các điều kiện học bằng lái xe ô tô. Cụ thể, chứng minh nhân dân sẽ nhắm đảm bảo việc bạn đã đủ độ tuổi học bằng lái xe. Theo quy định, độ tuổi học bằng lái xe ô tô hạng ô tô là đủ 18 tuổi trở lên
Trong khi đó, giấy khám sức khỏe sẽ nhằm đảm bảo bạn đã đủ điều kiện về sức khỏe – một điều kiện học lái xe ô tô vô cùng quan trọng. Bạn cần đầy đủ tay chân, không bị khuyết tật tay, chân nếu muốn đăng ký và làm hồ sơ học lái xe ô tô.
Ngoài ra, đối với hồ sơ học bằng lái xe ô tô ô tô, một số nơi sẽ có thể yêu cầu bạn cần nộp đơn xin học lái xe ô tô. Tuy nhiên, hầu như các trung tâm đào tạo đều không yêu cầu đơn xin học khi làm hồ sơ xin học bằng lái xe ô tô. Thay vào đó, đơn xin bảo lưu học lái xe ô tô sẽ quan trọng và cần thiết hơn đối với những bạn có nhu cầu bảo lưu khóa học.
Hồ sơ học lái xe b2
5 Thời gian học bằng lái xe ô tô bao lâu có bằng ?
Bên cạnh học phí học lái xe ô tô, học lái xe ô tô bao lâu, bao nhiêu tháng cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Thời gian học bằng lái xe ô tô theo quy định của Sở GTVT.
  1. Thời gian học bằng b2 là từ 105 đến 120 ngày. 
  2. Thời gian học bằng b1 là từ 75 đến 90 ngày.
  3. Thời gian học bằng C từ 165 ngày đến 180 ngày.
Sau khi học viên thi đậu 20 ngày trung tâm sẽ báo học viên đến văn phòng ghi danh để nhận bằng.

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ LÁI XE TRƯỜNG AN :

Văn phòng ghi danh : A23 Nguyễn Sỹ Sách , Phường 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh
HOTLINE : 0938.975.269 - 0898.400.079
Email : phongghidanhtruongan@gmail.com 
Website : www.hoclaixetaitphcm.com 
 
phụ nữ có nên học lái xe
lớp học lý thuyết
lớp học thực hành
học lái xe mô phòng
mẹo học lý thuyết
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường