Trang chủ Khóa Học Lái Xe Học lái xe ô tô bằng b2 trọn gói uy tín

Học lái xe ô tô bằng b2 trọn gói uy tín

Khóa học lái xe ô tô bằng B2

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên học lái xe ô tô bằng B2 ở đâu uy tín mà giá rẻ thì hãy đến ngay trung tâm dạy bằng lái xe ô tô Trường An- nơi chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng hơn cả mong đợi. 
 
Ngày nay, kinh tế đi lên, nhu cầu đi lại của người dân càng cao đã vô tình kéo theo số lượng xe ô tô xuất hiện trên đường cũng tăng lên chóng mặt. Việc sở hữu một chiếc xe ô tô đã không còn quá khó khăn đối với người dân Việt Nam, từ đó, nhu cầu được học và thi lái xe ô tô bằng B2 tại TP.HCM đã trở thành điều hiển nhiên. 
Hiểu được trăn trở của quý khách hàng, Trung Tâm Dạy Lái Xe Ô Tô Trường An đã được thành lập và đào tạo cho hàng ngàn học viên học bằng lái xe ô tô B2.

Học phí học bằng lái xe ô tô hạng B2 trọn gói, đảm bảo không phát sinh.

Yêu cầu học viên: là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 18 tuổi trở lên.
Thời gian học và thi: Đúng 3 tháng 15 ngày kể từ khi khai giảng khóa học.
 
Khóa học lái xe ô tô bằng B2
 
Thời gian đăng ký từ thứ hai đến thứ 6 các ngày trong tuần.
Lưu ý: Mức học phí trên là trọn gói, bao gồm : chi phí hồ sơ, lệ phí khám sức khỏe, lệ phí thi sát hạch, chi phí học lái xe lý thuyết, phí đào tạo thực hành, phí tài liệu, giáo trình học lái xe B2…
Chi phí học thực hành lái xe ô tô trọn gói tại Trường Dạy Lái Xe  Trường An:
Hơn 90% người học lái xe có bằng lái chưa dám tự tin tự lái xe thực tế, đặc biệt là lái xe trong nội thành TP HCM. Và những bạn đang có nhu cầu học lái xe ô tô nên đăng ký học lái xe ô tô theo chương trình dưới đây cho cứng tay lái. 
Các bạn đã có bằng lái nhưng muốn rèn luyện kỹ năng lái xe an toàn trên xe ô tô số sàn và xe ô tô số tự động.
Học viên chưa có bằng lái, đang tập lái hoặc chuẩn bị thi sát hạch lái xe ô tô cũng cần thuê xe ô tô tập lái có giáo viên hướng dẫn.
Những bạn chuẩn bị đi ra nước ngoài và cần bổ túc thêm tay láiChi phí học thực hành lái xe ô tô trọn gói tại Trường Dạy Lái Xe  Trường An:

Chi phí học lái xe tại các cơ sở dạy lái xe TPHCM sẽ chệnh lệch tùy từng trung tâm cũng như thời điểm đóng học phí. Hiện tại từ đầu tháng 8/2022 với các quy định mới về việc giám sát thời gian học lý thuyết bằng camera cũng như giám sát khi học viên học thực hành. Và hệ lụy kéo theo là học phí bằng lái xe cũng tăng lên do các khoản phí đầu tư cơ sở vật chất, trang bị để hỗ trợ quá trình học của học viên.
Dưới đây là giá tiền học phí bằng lái xe chung của các cơ sở đào tạo lái xe tại TPHCM. Chi phí học lái xe mỗi trung tâm sẽ không giống nhau.
Chi phí học lái xe tự động B1 năm 2023: từ 20 đến 22 triệu đồng tùy từng trung tâm.
Chi phí học lái xe B2 năm 2023: Từ 20 đến 22 triệu tùy theo trung tâm
Chi phí học lái xe tải bằng C: từ 22 đến 24 triệu tùy vào trung tâm trong năm 2023.

Khi đến đăng ký, bạn cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ hồ sơ sau: 
  • 02 giấy CMND photo hoặc Scan màu 
  • 01 Đơn đăng ký sát hạch lái xe ( mẫu có sẵn kèm theo hồ sơ của Trung tâm ) 
  • 12 tấm ảnh mầu 3 x 4 cm phông nền màu xanh dương đậm.
Thời gian học bằng lái xe ô tô là bao lâu ?​

Thời gian học lái xe bằng B1, B2 :Đối với bằng B1 và B2 sẽ có thời gian học tương tự nhau. Theo bộ GTVT người học lái xe bằng B1, B2 sẽ phải hoàn thành đào tạo trong 3 tháng. Thời gian này, học viên sẽ tham gia các buổi học và tiếp thu kiến thức cần thiết.
Thời gian để được dự thi với bằng B2 là 93 ngày
Thời gian để được dự thi với bằng lái xe B1 là 87 ngày
Thời gian học lái xe tải bằng C: Đối với các khoa học lái xe tải bằng C năm 2021 thì thời gian đào tạo mất tối thiệu 6 tháng kể từ khi hoàn thiện hồ sơ. Do đó nếu thấy các lời quảng cáo chỉ 4 hay 4,5 tháng thì có thể thời gian thi sẽ được trung tâm thông báo lùi lại nên hãy nắm kỹ mốc thời gian này.
Sau khi thi sát hạch lý thuyết và thực hành thì thời gian chờ lấy giấy phép là 7 – 14 ngày. Đây là quy định về thời gian đăng ký thi bằng lái xe hạng C năm 2021 mà bạn cần biết.

Đăng ký ngay khoá học lái xe ô tô B2 tại Trung Tâm Trường An

Tại Trung tâm dạy lái xe ô tô Trường An quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ đào tạo lái xe chuẩn nhất và đứng đầu tại TP. Hồ Chí Minh kết hợp chương trình học lái xe ô tô bằng b2 hợp lý để học viên không chỉ nắm chắc lý thuyết, thực hành tốt mà sau khóa học còn có những kinh nghiệm trong việc lái xe ô tô an toàn.

Học lý thuyết lái xe ô tô

Khi tham gia các buổi học lý thuyết tại trung tâm, mỗi học viên sẽ được cung cấp tài liệu miễn phí, bao gồm bộ 450 câu hỏi sát hạch và đĩa. Học viên sẽ được học lý thuyết tại trường dưới sự hướng dẫn tận tình của những giáo viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm của trung tâm.
 
Khóa học lái xe ô tô bằng B2

Lớp học lý thuyết lái xe ô tô bằng B2 tại trung tâm dạy lái xe ô tô Trường An
 

Học thực hành lái xe ô tô

Để học viên nắm chắc và hiểu rõ cách thức thi thực hành, giảng viên của trung tâm sẽ bố trí bài học bài bản cho học viên hiểu và thực hành song song, bao gồm: bài học số nguội đến học số nóng, học cơ bản, cách đánh tay lái, sang số, các bài đi trên đường, xử lý tình huống, căn khuẩn khoảng cách xe khi vào cua….
 
Khóa học lái xe ô tô bằng B2

Mỗi học viên khi lái xe ô tô để tập lái đều có giảng viên đi kèm theo để nhắc nhở, sửa những lỗi học viên hay mắc phải nhằm có kết quả tốt nhất khi thi thực hành, đảm bảo học viên luôn tự tin mỗi khi bước vào giờ thi. 

Đến với Trung tâm dạy lái xe ô tô Trường An : uy tín - chất lượng cao – học phí giá rẻ chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Liên hệ ngay với 0938 975269 - 0898 400 079 để được tư vấn và đăng ký học lái xe ô tô B2 ngay bây giờ. 
phụ nữ có nên học lái xe
lớp học lý thuyết
lớp học thực hành
học lái xe mô phòng
mẹo học lý thuyết
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường