Trang chủ Blog Trường Dạy Lái Xe Lê Thị Riêng Quận 12 - Trung Tâm Dạy Lái Xe CĐ GTVT TW III.

Trường Dạy Lái Xe Lê Thị Riêng Quận 12 - Trung Tâm Dạy Lái Xe CĐ GTVT TW III.

Trường Dạy Lái Xe Lê Thị Riêng Quận 12 - Trung Tâm Dạy Học Lái Xe CĐ GTVT TW III.
Lời đầu tiên thay mặt cho Trung tâm Đào tạo và dạy Lái xe thuộc Trường CĐ GTVT TW III ,trường dạy lái xe quận 12, chúng tôi xin gởi tới quý khách, quý học viên lời chúc sức khỏe, thành công và lời chào thân ái nhất. 

Cùng với sự phát triển kinh tế của đất nước, việc học lái xe b2 ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên trong những năm gần đây, việc đào tạo và học lái xe đang có những bất cập gây ra những bức xúc không đáng có với người học cũng như dư luận nói chung.
 
Trung tâm Đào tạo và Sát hạch Lái xeTrên cơ sở hạn chế tối đa những tiêu cực đó, TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ SÁT HẠCH LÁI XE được thành lập theo quyết định số 872/QĐ-BGTVT ngày 03/04/2008 của Bộ Giao Thông Vận Tải và trung tâm được giao nhiệm vụ đào tạo để sát hạch cấp giấy phép lái xe các hạng A1 - A2, B1- B2, C và nâng hạng D - E theo giấy phép đào tạo lái xe số 06/CĐBVN-QLPT&NL ngày 25/02/2009 do Cục Đường Bộ Việt Nam cấp. Trung tâm Đào tạo và Sát hạch Lái xe được xây dựng trong khuôn viên trên 100.000 m2 với 03 sân tập và 01 sân sát hạch. học viên đăng ký học lái xe quận 12 và sát hạch cấp bằng ngay tại sân quận 12. 
 
Trải qua nhiều năm trong công tác đào tạo và sát hạch lái xe, Trung Tâm đã tạo cho mình một thương hiệu uy tín tại TP.HCM cũng như cái tỉnh lân cận. Là một trung tâm lớn hoạt động chuyên về lĩnh vực đào tạo và sát hạch cấp bằng lái xe các hạng A1, B2, C...chúng tôi không ngừng đầu tư trang thiết bị đồ dùng học tập hiện đại và nâng cao chất lượng giảng dạy, đào tạo nhằm đáp lại sự tin tưởng của quý học viên, để mỗi học viên sau khóa học không chỉ là có được "Giấy phép lái xe" mà quan trọng là có được những kỹ năng lái xe chuẩn mực. Bên cạnh đó, học viên còn nắm bắt được đầy đủ các kiến thức cơ bản về xe, về Luật Giao thông đường bộ và biết cách xử lý các tình huống khi tham gia giao thông.
 
Toàn thể ban Lãnh Đạo cùng tập thể giáo viên, CB-CNV Trung Tâm đều hiểu rằng có một thứ mà Trung Tâm nào cũng muốn có đó là "Thương Hiệu", chính vì tập thể Trung Tâm đều cố gắng trau dồi kiến thức, kỹ năng và nghiệp vụ thường xuyên để phục vụ cho công tác giảng dạy và truyền đạt tới học viên một cách tận tâm, nhiệt tình, chu đáo...
 Trường dạy lái xe Lê Thị Riêng Quận 12
Bằng việc áp dụng cơ chế quản lý riêng, đến với Trung Tâm chúng tôi quý học viên sẽ cảm thấy thoải mái, tự tin khi học...do đó trong quá trình học tập sẽ không có những tiêu cực gây khó chịu, lãng phí cho học viên. Đến với Trung Tâm chúng tôi, quý học viên chỉ phải đóng một mức học phí duy nhất cho cả quá trình đào tạo.
Địa chỉ học lái xe b2 tphcm tốt nhất hiện nay.
Để đăng ký học và thi lấy bằng lái xe tại trung tâm Lê Thi Riêng quý anh chị vui lòng đến văn phòng tư vấn tuyển sinh tại : A23 Nguyễn Sĩ Sách, P15, Tân Bình để đăng ký khóa học lái xe sớm nhất và tốt nhát hiện nay.
Văn phòng ghi danh học lái xe Trường Lê Thị Riêng :
A 23 Nguyễn Sỹ Sách , Phường 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh
HOTLINE : 0938.975.269 - 0898 400 079
Email : phongghidanhtruongan@gmail.com 
Website : www.hoclaixetaitphcm.com 
phụ nữ có nên học lái xe
lớp học lý thuyết
lớp học thực hành
học lái xe mô phòng
mẹo học lý thuyết
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường