Trang chủ Blog Chi phí bằng b2 . Chi phí học b2 trọn gói theo tiêu chuẩn mới cần biết ?

Chi phí bằng b2 . Chi phí học b2 trọn gói theo tiêu chuẩn mới cần biết ?

Học lái xe b2 là nhu cầu tất yếu hiện nay. Hầu hết 80% người học lái xe đều quan tâm đến chương trình học lái xe b2.
Bằng lái xe B2 là loại GPLX phổ biến nhất hiện nay, được cả nam và nữ lựa chọn học. Vì vậy “chi phí bằng B2 bao nhiêu trọn gói?” theo chương trình thi mới của Sở GTVT áp dụng từ ngày 1/1/2022 đang được nhiều người quan tâm là điều dễ hiểu.
Do đó, để có thể chọn được Trường dạy lái xe vừa có uy tín, đảm bảo chất lượng vừa có chi phí học b2 trọn gói và hợp lý nhất cho một khóa học là ưu tiên hàng đầu? Hôm nay Trường dạy lái xe Trường An sẽ chia sẻ thông tin chính xác tất cả các phí học lái xe theo chương trình mới liên quan đến chi phí học bằng b2 bao nhiêu tiền chuẩn nhất tại TpHCM năm 2022.
Giá học 1 tấm bằng lái xe B2 theo chương trình mới của Sở GTVT áp dụng cho đợt khóa tuyển sinh tháng 11-12/2021 đã hơn 15 triệu. Vì vậy điều mà nhiều người quan tâm chính là “học bằng B2 bao nhiêu tiền” để có thể chuẩn bị trước về tài chính cho suốt khóa học.
Tổng chi phí học bằng b2 trọn gói cho 1 khóa học bao gồm: chi phí hồ sơ, lệ phí khám sức khỏe, lệ phí sát hạch, chi phí học lái xe lý thuyết, phí đào tạo thực hành, phí tài liệu, giáo trình học lái xe B2, giáo viên dẫn học viên đi sát hạch…
HỌC LÁI XE B2 LÀ GÌ ? HỌC BẰNG LÁI XE B2 LÁI XE GÌ ? HỌC LÁI XE B2 LÁI XE ĐẾN MẤY CHỖ ?
Học lái xe B2 là gì?
Bằng lái xe B2 là chứng chỉ được Bộ giao thông vận tải cấp cho người tham gia điều khiển phương tiện giao thông di chuyển bằng xe ô tô tại Việt Nam.
Người lái xe có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên và đáp ứng điều kiện sức khỏe sẽ được học lái xe B2. Muốn lấy bằng lái xe b2 thì phải học lấy bằng lái xe.
Học bằng lái xe B2 lái xe gì?
Bằng lái xe B2 được cung cấp cho thí sinh đã tham gia học tại trường dạy lái và đỗ trong kỳ sát hạch lái xe. Mục đích dùng bằng lái xe B2 là để lái xe gia đình hoặc chạy xe kinh doanh vận tải, chạy xe taxi.
Các loại xe bằng lái xe B2 được phép chạy gồm:
+ Xe ô tô chở người đến 9 chỗ ngồi.
+ Xe ô tô tải chở hàng dưới 3,5 tấn.
+ Xe máy kéo, xe rơ mooc có trọng tải dưới 3,5 tấn.
HỌC LÁI XE B2 BAO NHIÊU TIỀN LÀ TRỌN GÓI
Từ lúc bạn nộp hồ sơ học lái xe cho đến lúc đậu sát hạch và lấy bằng lái xe ô tô, bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều chi phí. Nhưng nếu như biết trước và có thể tính toán được, bạn sẽ tỉnh táo và cảnh giác hơn cũng như không bị mất tiền oan trong quá trình học.
chi phí học b2
Học lái xe b2 bao nhiêu tiền còn dao động tùy thuộc vào chất lượng và giá của mỗi trung tâm. Nhưng thường bao gồm các chi phí như sau:
  • Chi phí đăng kí học bằng lái xe ô tô 
  • Chi phí hồ sơ, lệ phí khám sức khỏe
  • Chi phí học lái xe lý thuyết, phí tài liệu, giáo trình học lái xe B2
  • Chi phí học lái xe thực hành, xăng xe.
  • Lệ phí sát hạch
  • Các chi phí khác
CHI PHÍ HỌC BẰNG B2 VÀ HỌC PHÍ BẰNG B2 HẾT BAO NHIÊU TIỀN
 
Đây là chi phí bạn phải nộp ngay khi làm hồ sơ để các Trung tâm đào tạo lái xe hoàn tất thủ tục đăng kí khóa thi cho bạn trên Sở Giao Thông Vận Tải và Sở Lao Động Thương Binh & Xã Hội.
Tùy theo hạng B2 hay hạng B1 (xe tự động) mà mức phí này khi đăng kí thi từ 13.6 triệu – 15.9 triệu. Học phí bằng B2 đã đã bao gồm phí mua hồ sơ và phí hoàn tất các thủ tục liên quan.
Học phí bằng B2 liên quan khác
Bao gồm các chi phí như: thuê phòng học, thuê máy móc thiết bị, tiền điện, tài liệu và thuê giảng viên dạy lý thuyết. Thường thì chi phí này khó có thể tính cho từng học viên, các Trung tâm tính chi phí này vào giá thành. Những chi phí này không nhiều và nếu chia ra trên số học viên theo khóa học đó thì cũng không lớn vào khoảng 900.000đ – 1.300.000đ/ học viên.
Chi phí học bằng B2 – thực hành lái xe ôtô
Đây là số tiền chi phí học bằng B2 chủ yếu mà học viên phải bỏ ra trong quá trình học lái xe ô tô. Thường các Trung tâm đào tạo lái xe sẽ đưa ra các mức học phí “trọn gói” đã bao gồm thực hành. Tuy nhiên học viên nên biết chính xác và phân tích số tiền mà mình bỏ ra được bao nhiêu giờ học.
Chi phí học bằng B2 dạy thực hành lái xe trung bình cho một giờ học một thầy/ 1 học viên mặt bằng chung các Trung tâm hiện nay vào khoảng 200.000/ giờ. Chi phí này đã bao gồm tiền xăng xe, lương giáo viên, bảo hiểm xe.
Để đạt được chất lượng tiếp thu bài học tốt nhất bạn nên chọn học 2 học viên/ xe/ thầy. Tuy nhiên, thường các Trung tâm lớn có số lượng xe tập lái nhiều mới đáp ứng được việc này.
Còn ở những Trung tâm nhỏ bạn phải học 3 – 4 học viên trên 1 xe. Thì số giờ thuê học phải nhiều giờ hơn/ buổi học vì mỗi người đều phải đươc ngồi vào vô lăng, mất thời gian chuyển lái giữa các học viên.
Ngoài ra, do mức độ tiếp thu học lái xe ô tô của mỗi học viên là khác nhau. Nó cũng ảnh hưởng rất lớn đến thời gian đào tạo, chất lượng đào tạo của những học viên khác khi ngồi chung xe tập.
 
Kết quả, tổng kết đánh giá và kinh nghiệm của những học viên học lái xe ôtô đã có bằng lái. Thì bạn nên chọn những Trung tâm lớn để học 2 thầy dạy 1 học viên/ xe là tối ưu nhất về chất lượng cũng như số tiền bỏ ra.
Để đảm bảo chất lượng đào tạo lái xe ô tô một khóa học, bạn sẽ phải học thực hành ít nhất khoảng 5 – 7 buổi học, mỗi buổi 2 giờ – 3 giờ tùy bài tập. Tổng chi phí học bằng B2 cho mỗi 10 – 12 giờ học vào khoảng 2.000.000đ – 2.500.000đ. Lưu ý, học thực hành phải bao gồm có học trên sân thi và ngoài đường trường thực tế nhé.
Học bằng lái xe B2 bao nhiêu tiền tại Trường dạy lái xe Trường An?
Lớp học lái xe ô tô mới nhất: Được tổ chức lớp mỗi tuần (3,5 tháng đào tạo), lịch cụ thể sẽ được thông báo trước 02 tuần.
Học bằng b2 tại Trường trường An là học phí bằng B2 trọn gói, không phát sinh bất kỳ phụ phí nào khác. (không như các trung tâm khác thu thêm trong quá trình học: phí học vào cuối tuần thứ 7, chủ nhật ; phí thuê xe vào bãi tập sa hình…), được cam kết trực tiếp trong hợp đồng.
Trường An sẵn sàng hoàn tiền học phí b2 trong trường hợp giáo viên yêu cầu đóng thêm phụ phí. Gồm: Khóa cơ bản và khóa nâng cao => Chi tiết liên hệ phòng tư vấn tuyển sinh: 0938975269
Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, bãi tập lái sa hình 10.000 m2 duy nhất đạt chuẩn sát hạch của Sở GTVT nằm ngay trung tâm Tphcm. Đảm bảo cho Quý học viên có được những kỹ năng lái xe ô tô chuẩn mực, thành thạo khi tham gia giao thông sau khi hoàn thành khoá học của chúng tôi.
+ Được học lái ô tô thử 01 giờ trước khi bạn quyết định đăng ký để cảm nhận về chất lượng xe tập lái và giáo viên giảng dạy trước khi đăng ký học chính thức.
+ Xe ô tô tập lái là xe đời mới, dàn máy lạnh hiện đại được mở liên tục trong suốt khóa học: Vios, Innova, Chevrolet Cruze… giúp bạn nắm bắt kỹ thuật nhanh nhất, lái xe an toàn, tự tin hơn.

GIÁ HỌC BẰNG B2 TRỌN GÓI CỦA CÁC TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE UY TÍN TẠI TPHCM
  • Học phí TRỌN GÓI hạng B2 từ 15.1 triệu – 16.3 triệu tùy chất lượng của từng trung tâm.
  • Học phí TRỌN GÓI hạng B1, B11 từ 16.2 triệu – 17.5 triệu tùy chất lượng của từng trung tâm.
  • Học phí TRỌN GÓI hạng C từ 16.8 triệu – 17.8 triệu tùy chất lượng của từng trung tâm.
+ Phí học bằng B2 tại Trường dạy lái xe Trường An là học phí trọn gói, không phát sinh bất kỳ phụ phí nào khác trong suốt quá trình học lái xe ô tô 3,5 tháng (không như các trung tâm khác). Được cam kết trực tiếp trong hợp đồng. Trường An sẵn sàng hoàn tiền học phí bằng lái xe B2 trong trường hợp giáo viên yêu cầu đóng thêm bất kỳ phụ phí học nào.
 
phụ nữ có nên học lái xe
lớp học lý thuyết
lớp học thực hành
học lái xe mô phòng
mẹo học lý thuyết
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường