Trang chủ Blog Điểm học bằng lái xe ô tô b2 bao nhiêu sẽ đậu, bạn đã biết chưa?

Điểm học bằng lái xe ô tô b2 bao nhiêu sẽ đậu, bạn đã biết chưa?

Bạn sắp bước vào kỳ sát hạch bằng lái xe ô tô, vậy bạn đã biết được điểm sát hạch bằng lái xe ô tô bao nhiêu sẽ đậu cho từng hạng mục mà mình đăng ký , tìm hiểu kỹ và nắm rõ sẽ giúp bạn thực hiện bài thi tốt hơn. 

Muốn lấy bằng lái xe ô tô không phải chỉ cần tham gia đầy đủ chương trình học lái xe b2 là bạn được cấp bằng ngay mà còn phải đăng ký và tham gia khóa sát hạch lái xe do bộ GTVT tổ chức theo quy định. Theo đó, bạn sẽ được thi với cả 3 phần bao gồm lý thuyết, thực hành và đường trường cùng mức độ khó dễ khác nhau. Điểm sát hạch chính là yếu tố để xác định bạn có  đủ điều kiện để được cấp bằng lái xe ô tô hay không?

Cách tính điểm sát hạch bằng lái xe ô tô

Điểm học bằng lái xe ô tô b2 thông thường sẽ được tính riêng cho 3 phần lý thuyết, thực hành và đường trường. Với phần lý thuyết, học viên sẽ có khoảng thời gian là 20 phút cho 35 câu hỏi, thực hiện trên máy tính và bạn chỉ cần trả lời đúng 32 câu hỏi trở lên là đã được tính là vượt qua phần lý thuyết này. 
 
Điểm thi bằng lái xe ô tô b2 bao nhiêu sẽ đậu, bạn đã biết chưa?

Tương tự, bài thực hành sẽ khó hơn, học viên nhận xe của trung tâm và phải hoàn thành với 11 bài sát hạch trong khoảng thời gian 18 phút. Cách tính cho phần này hoàn toàn bằng cảm ứng nhờ hệ thống tự động thay cho hình thức chấm thông thường, bất kì một lỗi nào cũng sẽ bị trừ từ 5 đến 10 điểm. Hoàn thành 11 bài sát hạch, bạn sẽ được đánh giá qua và nắm chắc tỷ lệ nắm bằng trong tay khi đạt 80 điểm trở lên. 
 
Điểm thi bằng lái xe ô tô b2 bao nhiêu sẽ đậu, bạn đã biết chưa?

Bài sát hạch đường trường được thực hiện cuối cùng, khá đơn giản, không tính điểm, bạn chỉ cần thực hiện những bước theo yêu cầu của giảng viên đi lèm để đánh giá kỹ năng lái xe của học viên, chạy trên 2km/h đường trường là bạn đã hoàn tất kỳ sát hạch lái xe b2 của mình.

Trên thực tế, học lái xe oto sẽ được tổ chức trong thời gian 3 tháng, vì thế, những người cần học bằng chỉ cần tới trung tâm gần nhất đăng ký và học sau kỳ sát hạch đạt số điểm tương đối là cầm được tấm bằng B2 trong tay rồi.

Học bằng lái xe ô tô không khó chỉ cần bạn kiên trì và cố gắng học tập là sẽ có được bằng ngay trong tay. Hãy tìm đến chúng tôi dạy lái xe Trường An hoặc gọi HOTLINE 0938 975 269 - 0898 400 079 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với kết quả học của mình đấy. 
phụ nữ có nên học lái xe
lớp học lý thuyết
lớp học thực hành
học lái xe mô phòng
mẹo học lý thuyết
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường