Trang chủ Blog Những lưu ý khi đăng ký học lái xe ô tô tại tphcm

Những lưu ý khi đăng ký học lái xe ô tô tại tphcm

Một khi muốn đăng ký học lái xe ô tô tại tphcm, bạn không khó để có thể tìm ra hàng ngàn trung tâm khác nhau, cùng những câu chuyện xung quanh đó mà chỉ cần một chút không sáng suốt, cẩn thận cũng khiến bạn gặp không ít rắc rối, tiền mất tật mang.

Đối với một số người, sở hữu xe ô tô riêng là một chuyện, và để lái xe ô tô an toàn, đúng quy định giao thông, chắc chắn bạn phải đăng ký học lái xe ô tô để lấy bằng trong tay. Việc học lấy bằng nghe thì có vẻ dễ dàng bởi chỉ cần đến trung tâm đăng ký là có thể học ngay, tuy nhiên, bên cạnh những người may mắn, sáng suốt,  lựa chọn cho mình được trung tâm uy tín chất lượng, thì cũng có không ít kẻ xui xẻo vội vã, gặp trung tâm chất lượng kém hơn, thậm chí bị lừa đảo, tiền mất tật mang. Khi đăng ký học lái xe ô tô tại tphcm, bạn nhất định không được bỏ qua những điều sau: 

Đừng nên đặt quá nhiều hi vọng vào quảng cáo


Những lưu ý khi đăng ký học lái xe ô tô tại tphcm

Quảng cáo chỉ là một hình thức nhằm mục tiêu duy nhất là để lôi kéo khách hàng đến với trung tâm, còn sự thật bên trong những lời nói có cánh đó là bao nhiêu phần trăm thì không ai có thể biết được. Tốt nhất, thay vì tin vào những lời quảng cáo trên mạng, tốt nhất bạn nên đến trực tiếp các trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe tại TPHCM để tìm hiểu, đảm bảo chắc chắn và an toàn. 

Nên có sự so sánh cẩn thận

Học lái xe tại tphcm thì bạn cần hiểu rõ là hiện nay không chỉ một trung tâm mà có nhiều trung tâm cạnh tranh nhau. Chính vì thế, đặt ra những tiêu chí cụ thể như thời lượng học thực hành, số học viên/1 giáo viên, điều kiện cơ sở vật chất, sự thuận tiện, linh hoạt trong giờ học…để có sự so sánh rõ ràng luôn luôn là cần thiết bởi chỉ khi so sánh rõ ràng, bạn mới có thể thấy lợi ích hoặc hạn chế mà các trung tâm mang đến.

Xem xét kỹ lưỡng về giá cả

Chắc chắn bất cứ ai khi đăng ký học bằng lái xe ô tô cũng phải quan tâm vè giá cả, hãy hỏi thật kỹ về tổng chi phí học của trung tâm, đừng chỉ nghe mà không hỏi kỹ, đôi khi đang học lái xe giữa chừng bạn sẽ phải đối mặt với không ít rắc rối khi những khoản phí phát sinh ngày càng nhiều, gây khó chịu, ảnh hưởng đến tâm trạng và kết quả cuối cùng 
Những lưu ý khi đăng ký học lái xe ô tô tại tphcm

Mức giá thấp có lẽ rất hấp dẫn đối với nhiều học viên, nhưng hãy đảm bảo trung tâm đào tạo lái xe ô tô giá rẻ bạn lựa chọn đáp ứng những tiêu chuẩn bộ GTVT đề ra.

Đưa các điều khoản vào hợp đồng rõ ràng


Những lưu ý khi đăng ký học lái xe ô tô tại tphcm

Quyền lợi của bản thân phải luôn được đặt lên trên hàng đầu, chính vì thế, dù chọn bất cứ trung tâm nào, để đảm bảo chắc chắn những quảng cáo, hứa hẹn của trung tâm không chỉ là lời nói gió bay, hãy đưa tất cả vào hợp đồng giữa hai bên trước khi đóng học phí.

Hãy tìm hiểu những điều cần lưu ý khi đăng ký học lái xe ô tô tại tphcm để lựa chọn được trung tâm đào tạo tốt nhất và bảo đảm quyền lợi cho chính bạn. Bất cứ vấn đề gì bạn băn khoăn, lo lắng, đừng ngại ngần liên hệ với trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe tại TPHCM của chúng tôi theo HOTLINE 0938.975.269 - 0898 400 079 để được tư vấn và giải đáp miễn phí một cách tận tình.
phụ nữ có nên học lái xe
lớp học lý thuyết
lớp học thực hành
học lái xe mô phòng
mẹo học lý thuyết
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường