Trang chủ Blog Phí học lái xe cho người đã biết lái theo quy định mới là bao nhiêu ?

Phí học lái xe cho người đã biết lái theo quy định mới là bao nhiêu ?

Khóa học lái xe ô tô B1 - B2 - C cho người đã biết lái bao nhiêu tiền ?

Bạn đang tìm cho mình một trung tâm để học và thi bằng lái xe B2, nhưng lại muốn biết chi phí cho việc học lái xe ô tô B2 là bao nhiêu. Hãy tham khảo thông tin dưới đây để có những so sánh và lựa chọn thích hợp trước khi đăng ký học lái xe ô tô nhé.

Ngày nay, việc tìm cho mình một khóa học lái xe ô tô B2 không còn khó bởi chỉ cần tìm kiếm trên mạng, bạn cũng có thể lọc ra cho mình vô số trung tâm dạy học và thi bằng lái xe ô tô. Và chi phí cho một khóa học lái xe ô tô luôn là câu hỏi được đặt ra đối với tất cả các học viên khi quyết định đăng ký học lái xe ô tô. 
 

Chi phí học lái xe ô tô tại trung tâm Trường An :


Trong thực tế hiện nay đã có nhiều trung tâm sử dụng những mánh khóe, chiêu trò khác nhau như chi phí rẻ, bao đậu 100%....nhằm đánh lừa tâm lý, thu hút học viên về phía mình. Thế nhưng, sự thật đằng sau đó lại khiến nhiều người bất ngờ, không như lời hứa hẹn ban đầu. 

Tại trung tâm dạy lái xe ô tô Trường An, để phù hợp với nhu cầu cũng điều kiện kinh tế của từng học viên, chúng tôi luôn đưa ra các mức học phí khác nhau theo học các khoá đào tạo lái xe các hạng B2.

Chi phí trọn gói học thi bằng lái xe ô tô B2.

  • Yêu cầu học viên: là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 18 tuổi trở lên.
  • Thời gian học và thi: Đúng 3 tháng 15 ngày kể từ khi khai giảng khóa học.
  • Học phí: 22.500.000 ĐỒNG/ 1 KHÓA HỌC trọn gói đến lúc lấy bằng lái xe.
Toàn bộ học phí trên là trọn gói, không phát sinh bất kỳ phụ phí nào khác trong suốt quá trình học lái xe ô tô 3 tháng, bao gồm: chi phí hồ sơ, lệ phí khám sức khỏe, lệ phí thi sát hạch, chi phí học lái xe lý thuyết, phí đào tạo thực hành, phí tài liệu, giáo trình học lái xe B2…

Đảm bảo chất lượng trong từng khóa học lái xe ô tô B2

Khác với những trung tâm khác, khi đến với trung tâm dạy lái xe ô tô Trường An, bạn không chỉ được học để lấy bằng mà lồng ghép trong từng buổi học lý thuyết, đội ngũ giảng viên của chúng tôi còn rất sẵn lòng chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm quý báu liên quan đến lái xe ô tô...để mỗi học viên khi bước ra từ trung tâm đều có thể lái xe ô tô an toàn. 
học phí lái xe tháng 10
Ngoài ra, trong suốt quá trình học tại 
trung tâm Trường An, các bạn còn nhận được rất nhiều sự quan tâm và hỗ trợ trực tiếp từ trung tâm như: 
  • Được phát miễn phí tài liệu và sách đĩa học lái xe ô tô B2
  • Chi phí thuê xe, chi phí học lái và xăng xe học thực hành lái xe B2
  • Sân bãi cho việc ôn thi và ôn tập sa hình .
  • Nước uống và tài liệu sửa chữa.
  • Chương trình học và đào tạo công khai minh bạch, bao gồm tất cả các khâu từ đào tạo cho đến khâu học phí – lệ phí – cũng như quyền lợi, điều mà quý khách hàng mong muốn từ chương trình học lái xe ô tô B2 trọn gói.
Chi phí học lái xe b2 hợp lý cùng chất lượng giảng dạy tốt nhất là những gì mà chúng tôi cam kết đối với mỗi học viên khi đến và đăng ký tham gia các khóa học lái xe ô tô tại trung tâm. Đừng làm mất thời gian và chi phí của bản thân, hãy đến ngay trung tâm dạy lái xe ô tô Trường An, đảm bảo bạn sẽ chẳng bao giờ thất vọng.
phụ nữ có nên học lái xe
lớp học lý thuyết
lớp học thực hành
học lái xe mô phòng
mẹo học lý thuyết
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường