Trang chủ Blog 3 lời khuyên cho những ai lần đầu học lái xe trên sa hình

3 lời khuyên cho những ai lần đầu học lái xe trên sa hình

Học lái xe trên sa hình đối với những người lần đầu học hay còn bỡ ngỡ thật không hề dễ dàng, 11 bài sa hình liên tiếp với những nội dung khác nhau ít nhiều cũng gây khó dễ cho bạn, đừng lo vì đã có những lời khuyên bổ ích từ chúng tôi.  

Sa hình là một phần sát hạch không thể nào thiếu đối với bất kì một kì sát hạch nào, từ học lái xe b2, học lái xe ô tô b1 cho đến lái xe hạng C hay bất cứ hạng mục nào khác, bởi đây là quy định bắt buộc và không ai có thể thay đối. Cùng nhờ phần này mà chúng ta có thể đánh giá được năng lực và kỹ năng lái của học viên có đủ điều kiện để cấp bằng hay không. Và nếu là lần đầu tiên học lái xe trên sa hình, chắc chắn bạn sẽ có rất nhiều điều băn khoản, lo lắng, những lúc này hãy nghe những lời khuyên từ chúng tôi, chắc chắn sẽ giúp bạn bình tĩnh và tự tin hơn rất nhiều đó. 

Bình tĩnh, nhẹ nhàng đạp chân ga và cảm nhận sự thay đổi của tốc độ xe


3 lời khuyên cho những ai lần đầu học lái xe trên sa hình

Trong suốt quá trình thực hiện bài thi sát hạch, tốc độ luôn là yếu tố quá trọng, có làm quen và biết cách kiểm soát tốc độ bạn mới có thể bình tĩnh hoàn thành bài thi của mình. Trong những lần đầu tiên chạy xe, bạn không cần phải đạp chân ga quá mạnh để xe chạy hay tăng tốc, chỉ cần bình tĩnh, nhẹ nhàng đạp chân ga và cảm nhận sự thay đổi của tốc độ xe, đối với chân phanh cũng tương tự như vậy. Nên nhớ, mọi việc luôn cần sự bình tĩnh, nhẹ nhàng, khởi động hay dừng xe cũng như vậy. 

Thả lỏng cơ thể và đôi tay

Không có điều gì tốt bằng việc bạn luôn giữ cho mình tâm thế thoải mái và tập trung trong toàn bộ quá trình học , kể cả cho dù bạn có chút lo lắng thì cũng nên thả lỏng cơ thể và đôi tay, quá gò bó sẽ chẳng giúp được bạn điều gì mà chỉ càng khiến bản thân trở nên căng thẳng. Không căng thẳng, thả lỏng bàn tay, bạn sẽ thấy rằng bạn điều khiển chiếc xe của bạn tốt hơn.

Hãy giữ đầu thẳng, hướng ánh mắt về phía trước


3 lời khuyên cho những ai lần đầu học lái xe trên sa hình

Khi điều khiển xe ô tô, chiếc xe của bạn sẽ chạy theo hướng nhìn của bạn. Vì thế, đừng nhìn chằm chằm vào bên phải hay bên trái, hãy giữ cho đôi mắt của bạn nhìn thẳng phía trước. Bên cạnh đó, điều chỉnh ghế ngồi cho chuẩn xác cũng giúp ít được bạn rất nhiều khi điều khiển xe theo hướng mà mình muốn.

Học lái xe trên sa hình không đơn giản nhưng nếu bạn biết cách thực hiện cũng như bình tĩnh, tự tin, dành thời gian luyện tập thường xuyên chắc chắn sẽ chẳng còn gì có thể làm khó bạn .. 

Bạn đang muốn đăng ký học lái xe tại tphcm nhưng chưa tìm được địa chỉ học uy tín, đáng tin cậy, hãy tìm đến chúng tôi trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe tại TPHCM hoặc gọi HOTLINE 0938.975.269 - 0898 400 079 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với kết quả học của mình đấy. 
phụ nữ có nên học lái xe
lớp học lý thuyết
lớp học thực hành
học lái xe mô phòng
mẹo học lý thuyết
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường