Trang chủ Blog 4 điều cần tránh khi học bằng lái xe ô tô hạng b1

4 điều cần tránh khi học bằng lái xe ô tô hạng b1

Học bằng lái xe ô tô hạng b1 nếu mắc phải những điều này thì bạn đã vô tình đẩy mình vào kết quả không mong muốn, góp phần tạo nên những tiêu cực trong quá trình đào tạo, học lái xe không an toàn. 

Không chỉ với học bằng lái xe b1 mà bất cứ hạng mục lái xe nào khác, chỉ cần bạn có nhu cầu bắt buộc phải tham gia các khóa học lái xe và sát hạch lấy bằng theo quy định. Tuy nhiên, không ai ai tham gia học lái xe cũng nghiêm túc và tập trung luyện tập, cũng có rất nhiều trường hợp học cũng chỉ vì để lấy bằng cho có với bạn bè, từ đó, dẫn đến nhiều tình trang trượt hay trung tâm lừa đảo mọc lên như nắm. 4 điều sau đây là thật sự cần thiết mà bạn tốt nhất nên tránh để không mắc phải những sai lầm tương tự. 

Học chỉ muốn bao đậu

Bao đậu là lời quảng cáo có cánh nhất là hầu hết trung tâm nào cũng sử dụng, đánh mạnh vào tâm lý của học viên. Và dù cho là bao đậu nhưng bạn có chắc sẽ lấy được bằng hay lại tiền mất tật mang với điều kiện sát hạch lái xe ngày càng khó như hiện nay, chúng thật sự nguy hiểm. 
 
4 điều cần tránh khi học bằng lái xe ô tô hạng b1

Thay vì rớt tiền cho những trung tâm như thế này, tại sao bạn không dành thời gian để luyện tập mỗi ngày, vừa tiết kiệm chi phí, vừa tạo kỹ năng lái xe tốt, am hiểu về luật, không chỉ đảm bảo bằng trong tay mà còn an toàn cho chính mình và những người xung quanh. 

Học không theo sát lịch

Bất kể một trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe tại TPHCM nào cũng có lịch học cụ thể cho học viên nắm. Và việc không theo sát được lịch học như thế này thường khiến bạn bỏ lỡ rất nhiều bài học từ giảng viên, không đủ thời gian thực hành phải thuê xe tập lái ngoài giờ hay nhiều vấn đề phát sinh khác nhau. Vì vậy người học lái xe nên theo sát chương trình học, không nên bỏ giờ. Bạn cũng có thể đăng ký học lái xe ô tô ở những trung tâm mà giờ học linh động theo lịch học của học viên, chủ động cho giờ giấc của mình, thuận tiện, không ảnh hưởng công việc của mình.

Chỉ thực hành trên sa hình


4 điều cần tránh khi học bằng lái xe ô tô hạng b1
 
Khi học lái xe ô tô b1, ngoài sa hình, bạn nên nhớ vẫn còn một phần sát hạch lái xe đường trường, không kém phần quan trọng, bỏ lỡ nó là một sai lầm đáng trách bởi bạn chẳng thể nào thực hiện tốt nếu không có sự luyện tập, chưa kể đường xá nhiều phương tiện qua lại, bất kể lúc nào cũng có những tình huống bất ngờ xảy ra, và dù cho sa hình tốt đến đâu mà đường trường không đạt yêu cầu thì bạn cũng sẽ bị đánh rớt mà thôi. 

Đăng ký học lái xe ô tô b1 nhưng không qua trung tâm đào tạo

Để đảm bảo quyền lợi cho chính mình thì khi lựa chọn bất kì một khóa học lái xe ô tô b1 nào, bạn cũng nên đăng ký trực tiếp tại trung tâm đào tạo. Và sẽ rất sai lầm nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, đăng ký bên ngoài cho một giáo viên tư nào đó mà không có bất cứ điều gì đảm bảo. 

Trên đây chính là 4 điều bạn nên tránh ngay từ khi có ý định đăng ký học bằng lái xe b1 như một cách tốt nhất để chuẩn bị hành trang tốt nhất cho mình trước khi bắt đầu học và tham gia lấy bằng. 

Bất cứ khi cần học lái xe tại tphcm, hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE 0938.975.269 - 0898 400 079 để được hướng dẫn, hoàn thiện thủ tục hồ sơ và đăng ký học trong thời gian sớm nhất bạn nhé. 
phụ nữ có nên học lái xe
lớp học lý thuyết
lớp học thực hành
học lái xe mô phòng
mẹo học lý thuyết
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường