Trang chủ Blog Review các trung tâm dạy lái xe tự động uy tín tại Tp Hồ Chí Minh.

Review các trung tâm dạy lái xe tự động uy tín tại Tp Hồ Chí Minh.

Review các trung tâm dạy lái xe tự động uy tín
Trung Tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thành Công
Trung Tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thành Công là một trong những Trường dạy lái xe ô tô tự động uy tín chất lượng và chuyên nghiệp hàng đầu tại Tp.HCM. Quy mô đào tạo và sân sát hạch chuẩn theo Sở GTVT với số lượng gần 200 xe ô tô con và tải. Trường dạy lái xe Thành Công chuyên đào tạo lái xe ô tô hạng B1, B2, C với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, dạy nhiệt tình và chăm sóc kỹ lưỡng do đó tỉ lệ đậu rất cao, với những học viên không may rớt sẽ được sắp xếp và thi lại sau 2 – 3 tuần sau đó.
truong day lai xe truong an, truong dạy lái xe nguyễn ảnh thủ
Trường dạy lái xe Đồng Tiến
Trường dạy lái xe Đồng Tiến là một trường dạy lái xe ô tô uy tín tại TPHCM. Trường luôn thấu hiểu và tập trung phát triển chuyên môn, đầu tư nguồn xe tập lái có chất lượng cao nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn trong công tác dạy học lái xe ô tô và đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu học lái xe ô tô của tất cả quý học viên.
Học viên được đào tạo học lái xe theo đúng chuẩn Bộ GTVT quy định, được học từ cơ bản đến những kỹ thuật lái xe nâng cao, giúp cho học viên luôn tự tin lái xe sau khi được cấp bằng. Với hệ thống chương trình đào tạo chuẩn theo Bộ GTVT quy định, học viên có thể học thực hành thoải mái không giới hạn, nhà trường sẽ đào tạo bài bản và hỗ trợ tối đa để học viên có thể đậu tuyệt đối từng khóa học.
Trung Tâm Cửu Long
Trung Tâm Cửu Long được thành lập từ cuối năm 1990, đến nay trung tâm đã tổ chức hơn 200 khóa đào tạo lái xe hạng B1, B2, C với hơn 60.000 học viên đã từng học và được cấp bằng lái xe ô tô tại Cửu Long. Trung tâm chuyên đào tạo lái xe cho các học viên tại khu vực TPHCM cũng như khu vực các tỉnh phía Nam nói chung.
Với chương trình đào tạo lái xe ô tô chuyên nghiệp, luôn phù hợp và cải cách để giúp học viên có được khóa học lái xe ô tô chất lượng nhất. Trung Tâm Cửu Long tự tin sẽ mang đến cho học viên kiến thức tốt nhất, học viên sau khi học tại Cửu Long sẽ đạt được 3 mục tiêu chính: “Giỏi lý thuyết - Vững thực hành - Tự tin sau tay lái”
Học phí khi học lái xe các loại bằng
Học phí lái xe bằng B1 và B2
Phí khám sức khỏe khoảng: 450.000 – 700.000
Phí báo cáo hồ sơ lên sở GTVT để đề nghị sát hạch, cấp giấy phép lái xe từ 7 – 9 triệu.
Học phí lý thuyết trọn gói dao động 700.000 – 1.000.000đ/ học viên
Trung bình học thực hành lái xe của học viên khoảng 250.000 – 300.000/giờ.
Theo quy định của bộ GTVT, trong phần học thực hành với khóa lái xe B1, B2 học viên phải học 15 – 20 giờ/ học viên/ xe. Chi phí dao động từ 4.500.000 – 6.000.000 đồng/ khóa.
Học phí lái xe bằng C
Phí nhập học – đăng ký suất thi: 10 – 12 triệu
Phí đào tạo: tầm 5 – 6 triệu
Lệ phí thi: khoảng 800.000đ
Phí tập xe cảm ứng: 500.000/h
Tổng chi phí để học bằng C là tầm khoảng 17 triệu đồng.
So sánh học phí lái xe ô tô với các trung tâm khác
1/ Trường đào tạo lái xe Thiên Tâm.
Khóa học lái xe B2: 14.900.000đ
Khóa học lái xe ô tô B1: 15.900.000đ
Khóa học lái xe ô tô bằng C: 16.900.000đ
2/ Trường dạy lái xe quốc tế Á Châu: 14.500.000 đồng/ khóa B2
3/ Trường dạy lái xe Bách Việt: 16.500.000 đồng/ khóa hạng B2 và 18.000.000 đồng choa khóa hạng C
4/ Trường lái xe Đồng Tiến: 14.500.000 đồng/ khóa hạng B2
5/ Trường cao đẳng nghề số 7: 16.925.000 đồng/ khóa hạng B2 và 17.525.000 đồng khóa lái xe hạng C
Lý do bạn chọn Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe Trường An
Đào tạo học lái xe ô tô tại Trường An chỉ 3 tháng. Các bạn cũng có thể rút ngắn thời gian đào tạo nếu muốn.
Tập lái thực hành với hình thức 1 thầy / 1 trò / 1 xe để có thể giúp cho học viên tiếp thu được kiến thức tốt nhất.
Học phí đảm bảo trọn gói và hợp lý nhất, học viên có thể chia ra 2 – 3 lần đóng, cam kết 100% trong quá trình học không phát sinh chi phí khác cho tới lúc lấy bằng.
Giờ học lái xe rất linh hoạt, học viên tự chọn và sắp xếp lịch học lái xe ô tô cho mình tại Trung tâm sao cho phù hợp với công việc từ Thứ 2 – Chủ nhật vào các buổi trong ngày (sáng – chiều – tối, đặc biệt không phải đóng thêm phí dạy ngoài giờ vào cuối tuần).
Được quyền thay đổi giáo viên hướng dẫn nếu cảm thấy không hài lòng – Đặc biệt ở Trường dạy lái xe Trung tâm Quý học viên có quyền được yêu cầu đổi bất kỳ giáo viên nào nếu như bạn cảm thấy không hài lòng trong quá trình học lái xe tại trường.
Đảm bảo đã học là thi đậu 100% – Học viên tại trường sẽ được đào tạo bài bản, vững cả phần lý thuyết lẫn thực hành. Hỗ trợ chi phí lại lý thuyết và thực hành.
Dòng xe thực hành đời mới, có máy lạnh được mở suốt trong thời gian học, giúp học viên thoải mái về tinh thần, dễ tiếp thu bài giảng.
học lái xe b2
Trung tâm sát hạch lái xe Trường An có địa điểm thực hành và bãi tập sa hình ở tất cả các quận tại khu vực TPHCM nhằm giúp cho học viên thuận tiện và tiết thời gian trong việc đi lại.
Quý học viên sẽ được hỗ trợ tư vấn và đăng ký ghi danh học lái xe ô tô tại tphcm ngay tận nhà, những thông báo về lịch học, lịch thi, thời gian nhận bằng lái được chúng tôi cập nhật và thông báo liên tục với các học viên.
Bạn muốn lái xe ô tô an toàn, tự do vi vu trên chiếc xê yêu của mình mà không sợ bị cảnh sát “sờ gáy”, cách duy nhất chỉ có đăng ký và tham gia các khóa học lái xe ô tô. Liên hệ đường dây nóng 0938 975 269  -  0898 400 079 để theo dõi lịch học tại trung tâm Trường An nhé.
phụ nữ có nên học lái xe
lớp học lý thuyết
lớp học thực hành
học lái xe mô phòng
mẹo học lý thuyết
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường