Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :
Trang chủ Câu hỏi thường gặp Thi lái xe b2 bao lâu có bằng?

Thi lái xe b2 bao lâu có bằng?

Bất cứ ai học lái xe cũng muốn có bằng nhanh chóng để tự do lái xe, chính vì thế, ngay từ những buổi đầu tiên, những câu hỏi như thi lái xe b2 bao lâu có bằng luôn được đặt ra và dưới đây chính là câu trả lời cho bạn. 

Học lái xe ô tô bằng b2 không khó cũng không dễ và nó phục vụ cho một mục tiêu cuối cùng đó chính là được cấp bằng trong thời gian sớm nhất. Bằng lái xe ô tô b2 cũng giống như một tấm bùa hộ mệnh cho chính sự an toàn của bạn trên mọi nẻo đường, vậy thi lái xe b2 bao lâu có bằng, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé. 
 

Thời gian thi bằng lái xe b2 


Thông dụng hơn so với những loại bằng lái xe khác, bằng lái xe ô tô b2 là loại bằng lái xe phổ thông nhất, điều khiển xe dưới 9 chỗ ngồi tính cả tài xế, xe tải dưới 3500kg, và có thời hạn 10 năm,  lái xe 4, 5, 7 chỗ, các loại xe du lịch, gia đình. 

Thi lái xe b2 bao lâu có bằng?

Thông thường, mỗi học viên khi đăng ký học lái xe ô tô bằng b2 sẽ được đào tạo với khóa học 3 tháng, sau đó, sẽ được tổ chức thi sát hạch lái xe theo quy định của bộ GTVT, nội dụng thi bao gồm 3 phần đó là thi lý thuyết, thi thực hành và cuối cùng là thi đường trường, chỉ cần vượt qua số điểm chuẩn theo quy định là bạn đã được công nhận đủ điều kiện cấp bằng lái xe. 
 

Thi lái xe b2 bao lâu có bằng

 

Thi lái xe b2 bao lâu có bằng?

Bạn đang nôn nao muốn có bằng lái xe ô tô ngay để phục vụ cho nhu cầu đi lại của mình thì đừng quá lo lắng bởi chỉ cần đạt đủ số điểm đạt, sau khi hoàn thành xong kỳ thi sát hạch của Sở GTVT khoảng 1 đến 2 tuần sau đó các bạn sẽ nhận được bằng lái xe. Để nhận bằng lái xe các bạn nên nhớ mang theo giấy hẹn và CNND để đối chiếu khi nhận bằng. Trong trường hợp nhận thay thì phải có giấy ủy quyền theo quy định của trung tâm.

Hi vọng, với những thông tin trên đây, mọi thắc mắc của bạn về thi lái xe b2 bao lâu có bằng sẽ được giải đáp, cho bạn sự yên tâm và tập trung nhất để hoàn thành tốt cho phần thi của mình.

Khi có nhu cầu học lái xe tại tphcm, hãy tìm cho mình một trung tâm uy tín, chất lượng nhất, đảm bảo học tốt cho kết quả cao. Liên hệ HOTLINE 0938.975.269 - 096.876.0321 bất cứ khi nào bạn cần thông tin về khóa học tại trung tâm chúng tôi nhé. 

Học lái xe ô tô bằng b1
Đăng ký học lái xe thử
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường