Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :
Trang chủ Blog Thi khó hơn với hình thức thi lái xe b2 cảm ứng

Thi khó hơn với hình thức thi lái xe b2 cảm ứng

Thi lái xe b2 cảm ứng thay đổi toàn bộ hình thức thi truyền thống, thi khó hơn cùng tỷ lệ thi chính xác, chất lượng, và sẽ không có tình trạng người lái xe, với kỹ năng lái xe yếu kém mà vẫn có thể lấy được bằng.

Trước đây, việc thi bằng lái xe b2 thường được thực hiện bằng hình thức chấm điểm thủ công, kết quả thi đôi khi không chính xác do có sự can thiệp từ bên ngoài, giang lận. Cũng chính vì lý do đó mà kể từ ngày 1/7/2016, với mỗi đợt học lái xe ô tô bằng b2 và thi, hệ thống chấm điểm tự động sẽ được thay thế và áp dụng. 
 
Thi khó hơn với hình thức thi lái xe b2 cảm ứng
 

Thi lái xe b2 cảm ứng nâng mức độ chính xác tới 100%


Thi bằng lái xe b2 được tổ chức với mục đích chủ yếu đó chính là để học viên có thể củng cố lại những gì mình được học trong khoảng thời gian 3 tháng, thi để được đánh giá đủ điều kiện cấp bằng b2. 
 
Thi khó hơn với hình thức thi lái xe b2 cảm ứng

Với công nghệ thi lái xe b2 cảm ứng như thế này, tính chính xác của các bài thi sẽ là tuyệt đối 100%, nhờ hệ thống tự động chấm điểm cùng camera quan sát trên xe,  sẽ không có tình trạng người lái xe, với kỹ năng lái xe yếu kém mà vẫn có thể lấy được bằng.Với phần thi đường trường, tuy vẫn có giảng viên đi kèm để đưa ra các yêu cầu thực hiện cho học viên nhưng chấm điểm vẫn là tự động, cảm ứng, học viên chắc chắn sẽ bị trừ điểm dù chỉ là lỗi nhỏ. 

Việc thi lái xe b2 cảm ứng như thế này không chỉ gây ra khó khăn cũng như tâm lý lo sợ cho học viên mà còn cho chính trung tâm bởi nó đòi hỏi các trung tâm đào tạo lái xe ô tô trên cả nước cần phải nâng cao chất lượng đào tạo. Ngược lại, đối với học viên, để thi đậu và đạt được chất lượng cũng như kết quả thi cao nhất, bắt buộc bạn phải có sự sáng suốt trong việc lựa chọn trung tâm học lái xe ô tô bằng b2, bất kể tâm lý chủ quan hay quá tin vào cam kết bao đậu chỉ khiến bạn thi rớt hết lần này đến lần khác mà thôi. 

Thi lái xe ô tô b2 ngày càng khó, một khi đã quyết định đăng ký học, hãy cố gắng tập trung học tốt nhất để tránh tiền mất tật mà vẫn không có bằng trong tay bạn nhé. Hãy đến với  trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe tại TPHCM của chúng tôi hoặc liên hệ HOTLINE 0938.975.269 - 096.876.0321 để được tư vấn và đăng ký học ngay từ bây giờ. 
Học lái xe ô tô bằng b1
Đăng ký học lái xe thử
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường