Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :
Trang chủ Blog Thời gian học bằng lái xe b1 và những điều cần biết

Thời gian học bằng lái xe b1 và những điều cần biết

Thời gian học bằng lái xe b1 chỉ vỏn vẹn trong 3 tháng, học viên được học lý thuyết song song với thực hành, học thi lấy bằng ngay, đảm bảo kết quả tốt nhất cùng chương trình học chất lượng

Bằng lái xe ô tô không phải đơn thuần chủ là một loại giấy tờ pháp lý giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến vi phạm giao thông mà nó còn như giấy phép an toàn cho chính mạng sống của bạn cũng như những người xung quanh. Một khi đã tậu được cho mình một chiếc xe số sàn đời mới thì chắc chắn sẽ chẳng có gì có thể cản trở được bạn khi đăng ký học lái xe ô tô b1 nữa. Và nếu bạn muốn biết về thời gian học bằng lái xe b1 để có sự sắp xếp thuận tiện cho chính mình, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây. 
 

Thời gian học bằng lái xe b1


Thời gian học bằng lái xe b1 và những điều cần biết

Không có quá nhiều điểm khác biệt so với học lái xe b2, việc học lái xe ô tô b1 thường diễn ra trọn vẹn trong vòng 3 tháng, tính từ thời gian làm hồ sơ đăng ký, học lý thuyết, thực hành cho đến lúc thi sát hạch lái xe ô tô b2. Thời gian học là linh hoạt vào tất cả các ngày trong tuần theo sự sắp xếp của học viên để phù hợp với công việc riêng của mình. 
 

Chương trình học bằng lái xe b1


Với thời gian học 3 tháng trên, để đảm bảo tốt nhất cho học viên, mỗi trung tâm dạy lái xe ô tô thường có chương trình học riêng cho chất lượng tốt nhất, theo đó chia thành 3 giai đoạn chính đó là học lý thuyết, học thực hành và cuối cùng là tham gia thi sát hạch được tổ chức bởi bộ GTVT. 
 

Học lý thuyết

 
Thời gian học bằng lái xe b1 và những điều cần biết
 
Sau khi hoàn tất mọi hồ sơ đăng ký, những ngày học đầu tiên, học viên sẽ được tham gia 4 buổi học lý thuyết với bộ tài liệu gồm 450 câu hỏi trắc nghiệm luật giao thông đường bộ, 1 đĩa CD gồm 15 bộ câu hỏi lý thuyết cho học viên có thể vừa học trên lớp và ôn tập tại nhà. 
 

Học thực hành


Học thực hành bao giờ cũng được bố trí thời gian dài hơn để học riêng có thể yên tâm luyện tập từ cơ bản đến thực hành, nắm chắc tay lái mỗi khi cầm vô lăng. 
 
Thời gian học bằng lái xe b1 và những điều cần biết

Ngoài ra, trong toàn bộ quá trình học, mỗi học viên sẽ được học tập với dòng xe đời mới, tân tiến, cho cảm giác an tâm,  học theo dạng 1 thầy 1 trò, giảng viên theo sát  học viên không chỉ chỉ ra lỗi sai mà còn chia sẻ kinh nghiệm để học viên hoàn thành tốt bài thi cũng như có những kiến thức, kỹ năng lái xe an toàn khi tham gia giao thông. 

 

Thi sát hạch lái xe b1


Sau khi hoàn thành 2 giai đoạn trên trong thời gian 3 tháng, cũng như thi thử, học viên sẽ được bước chân vào kỳ thi sát hạch do bộ GTVT tổ chức. Mỗi học viên đạt số điểm như quy định sẽ được cấp bằng ngay sau đó, trường hợp không đủ điểm trượt sẽ được bố trí thi lại vào lần tổ chức thi sau. 

Và bây giờ, sau khi đã nắm rõ thời gian học bằng lái xe b1 cùng chương trình học tại trung tâm, bạn còn chờ đợi gì mà không đăng ký học lái xe ô tô b1 đi nào. Liên hệ 0938.975.269 - 096.876.0321, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ hoàn tất hồ sơ cho bạn nhanh nhất và sớm nhất nhé. 
Học lái xe ô tô bằng b1
Đăng ký học lái xe thử
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường