Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :
Trang chủ Blog Học dễ dàng hơn với bộ phần mềm học bằng lái xe ô tô b2

Học dễ dàng hơn với bộ phần mềm học bằng lái xe ô tô b2

Phần mềm học bằng lái xe ô tô b2 bao gồm các nội dung khác nhau từ câu hỏi luyện thi sát hạch đến bộ luật giao thông đường bộ cơ bản, mới nhất…luôn được cập nhật, hỗ tợ tốt nhất cho bất kì ai, đem đến kết quả thi ngoài mong đợi. 

Học lái xe ô tô bằng b2 ai mà chẳng ngao ngán khi phải đối diện với bộ 450 câu hỏi dài vô kể với đủ thứ nội dung khác nhau và để học thuộc hết không phải là chuyện đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Hiểu thấu được điều đó cùng với sự tận dụng sự phát triển của khoa học kỹ thuật mà với phần mềm học bằng lái xe ô tô b2, chỉ cần vài chú click chuột bạn đã phần nào học nhanh hơn, nắm được những thứ bạn cần. 

Nội dụng học của phần mềm học bằng lái xe ô tô b2 khá đầy đủ không khác gì giáo trình của bộ GTVT, bao gồm những phần như: 
 

Câu hỏi về luật giao thông đường bộ cơ bản


Nội dung này bao gồm những câu hỏi trắc nghiệm với những câu hỏi xoay quanh những quy tắc, luật định khi tham gia giao thông; kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ; quy đinh về phương tiện và người tham gia giao thông đường bộ; những quy định, hiệp định chi tiết về vận tải đường bộ và quản lý nhà nước về giao thông đường bộ.
 
Học dễ dàng hơn với bộ phần mềm học bằng lái xe ô tô b2

Tất cả đều được thiết kế thành dạng bộ câu hỏi trắc nghiệm, học viên không chỉ được học và còn được cập nhật thông tin mới nhất một cách thường xuyên và nhanh nhất. 

 

Câu hỏi thi sát hạch lý thuyết học lái ô tô B2


Học dễ dàng hơn với bộ phần mềm học bằng lái xe ô tô b2

Tất nhiên, phần mềm này cũng không thể thiếu câu hỏi sát hạch lý thuyết học lái ô tô B2 được lồng ghép với những nội dung trên, học viên có thể học dễ dàng và tập trung vào những điểm chính, tránh học hành dàn trải, không trọng tâm và không cần thiết. Học theo kiểu thi thử với các bộ đề thi khác nhau vừa làm quen vừa học nhanh hơn.
 

Biển báo giao thông và sa hình


Là một phần nhỏ nhưng cũng không kém phần quan trọng đó chính là phần biển báo giao thông và sa hình, theo đó, học viên sử dụng phần mềm sẽ cảm thấy thích thú hơn khi được học với biển báo giao thông được thiết kế trực quan, sinh động và dễ học, dễ nhớ, chỉ cần nhìn vào hình bạn đã có thể nhận biết  và nắm được nội dung của từng loại biển báo ngay. 

Phần mềm học bằng lái xe ô tô b2 chính là bộ công cụ tiện ích nhất mà bất kì học viên ở mọi lứa tuổi nên học để nắm bài nhanh hơn, tránh tốn kém quá nhiều thời gian mà kiến thức học được lại vô hạn. Hơn nưa, hiện nay, phần mềm học online này cũng đã được chuyển thành ứng dụng trên điện thoại, rất tiện dụng cho người học và những người có nhu cầu tìm hiểu.

Đừng quên một khi có nhu cầu học lái xe ô tô bằng b2, hãy tìm đến trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe tại TPHCM hoặc liên hệ HOTLINE 0938.975.269 - 096.876.0321 để được hỗ trợ đăng ký khóa học nhanh nhất cũng như nhận được nhiều ưu đãi. 
Học lái xe ô tô bằng b1
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường