Trang chủ Blog Giá học lái xe ô tô tphcm được tính như thế nào?

Giá học lái xe ô tô tphcm được tính như thế nào?

Giá học lái xe ô tô tphcm luôn có sự chênh lệch giữa các trung tâm, nếu biết trước và có thể tính toán được, bạn sẽ tỉnh táo và cảnh giác hơn cũng như không bị mất tiền oan trong quá trình học.

Học lái xe ô tô không phải chỉ đăng ký là xong mà bạn còn phải bỏ ra rất nhiều chi phí ngay từ lúc bắt đầu nộp hồ sơ mới có thể tham gia khóa học lấy bằng đúng với nhu cầu của mình. Khi đăng ký, không ít học viên thường thắc mắc giá học lái xe ô tô tphcm bao nhiêu và được tính như thế, dưới đây là những phân tích từ trung tâm chúng tôi để bạn hiểu rõ hơn. 
Giá học lái xe ô tô tphcm được tính như thế nào?

Giá học lái xe ô tô tphcm bao gồm gì? 


Thông thường, chi phí học lái xe b2  được tính bắt đầu từ những bước chuẩn bị hồ sơ cho đến khi thi thực hành, bao gồm: Chi phí hồ sơ, lệ phí khám sức khỏe, chi phí học lái xe lý thuyết, phí tài liệu, giáo trình, chi phí học lái xe thực hành, xăng xe, lệ phí sát hạch, các chi phí khác,...

Theo đó, chi phí hồ sơ chính là khoản lệ phí mà trung tâm sẽ nhận của mỗi học viên khi thu hồ sơ và chuẩn bị lớp học cũng như các dịch vụ cơ bản ban đầu.
 
Giá học lái xe ô tô tphcm được tính như thế nào?

Chi phí thực hành lái xe là khoảng chi phí lớn nhất, dựa vào từng trung tâm cũng như yêu cầu, chương trình học khác nhau, về cơ bản, học viên phải trả những phí bao gồm: Chi phí xăng xe tập lái, chi phí bảo dưỡng xe, bảo dưỡng sân tập, chi phí cho thầy dạy lái xe ô tô,...So với thực hành, chi phí học lý thuyết không quá lớn bởi đó hầu hết là chi phí dành cho sách, tài liệu, phòng học và điện nước

Ngoài những khoản chính trên thì còn có những khoản phụ cấp thêm khác như chi phí đưa đón học viên đến sân tập, chi phí học đường trường, nước uống,...

Và để thuận tiện nhất cho học viên, tất cả những khoản trên đều được tính theo một mức giá trọn gói, học viên có thể lựa chọn đóng 1 lần hoặc chia ra thành 2 hoặc 3 đợt tùy thuộc vào điều kiện kinh tế cũng như khả năng chi trả của chính bản thân mình. 

Trên đây chính là toàn bộ cách tính cũng như những gì mà bạn cần biết về giá học lái xe ô tô tphcm để có sự chuẩn bị, cẩn thận trước những trung tâm lừa đảo khi giá thành cao nhưng chất lượng không đảm bảo. 

Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến học lái xe oto, hãy liên hệ với dạy lái xe Trường An của chúng tôi theo HOTLINE 0938 975 269 - 0898 400 079, chúng tôi chắc chắn sẽ đưa ra những tư vấn và hướng dẫn tận tình nhất dành cho bạn. 
phụ nữ có nên học lái xe
lớp học lý thuyết
lớp học thực hành
học lái xe mô phòng
mẹo học lý thuyết
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường