Trang chủ Blog Những điều cần biết về lý thuyết học bằng lái xe hạng C

Những điều cần biết về lý thuyết học bằng lái xe hạng C

Lý thuyết học bằng lái xe hạng C là một trong những phần cực kì quan trọng bởi chỉ có thể đủ điểm vượt qua phần này bạn mới có đủ điều kiện học thực hành, nhất định phải hiểu rõ và không được bỏ qua, chủ quan. 

Đối với những người từng trải qua các khóa học lái xe nhắc đến học lái xe bằng c, chắc chắn họ sẽ cảm thấy vô cùng đơn giản, tuy nhiên, nếu là người mới bắt đầu học thì đôi khi đây thật sự là một điều khó khăn. Trong số những cái khó của việc học lái xe, có thể nói, bộ câu hỏi dài vô kể luôn gây nhiều cản trở nhất đối với học viên. Và để giúp những ai mới tham gia khó học không bị bỡ ngỡ thì dưới dây chính là sơ lược và những gì bạn cần biết về lý thuyết học bằng lái xe hạng C

Tầm quan trọng của lý thuyết học bằng lái hạng C


Những điều cần biết về lý thuyết học bằng lái xe hạng C

Thật không phải ngẫu nhiên mà bộ GTVT lại đưa phần học và lý thuyết vào các khóa học lái xe ô tô, học lái xe tải. Học lý thuyết đó chính là cơ sở, nền tảng đẻ bạn có thêm đực nhiều kiến thức khi tham gia giao thông, bất cứ lúc nào lái xe cũng hiểu được làn đường nào nên đi, làn đường nào không, hiểu được ý nghĩa và nội dung của mọi loại biển báo, những quy định để đảm bảo thực hiện đúng, lái xe an toàn trên mọi nẻo đường, bảo vệ tính mạng không chỉ cho bạn mà còn cho những người xung quanh trên cùng một tuyến đường. 

Nội dung phần lý thuyết học bằng lái xe hạng C

Và để có được bằng lái xe tải phục vụ cho những công việc trong tương lai của mình, dù không muốn nhưng bạn vẫn phải đối mặt với bộ  600 câu hỏi lý thuyết với những nội dung chính bao gồm: luật giao thông đường bộ (bản mới nhất), các hệ thống biển báo, chỉ dẫn, kết cấu giao thông đường bộ và các loại phương tiện được tham gia giao thông đường bộ, các điều khoản hành, xử phạt của luật giao thông đường bộ do nhà nước ban hành và một số nội dung khác.

Học lý thuyết bao nhiêu câu là đậu?


Những điều cần biết về lý thuyết học bằng lái xe hạng C 


Mặc dù khi học lái xe bằng C bạn phải học hết toàn bộ cuốn tài liệu nhưng trong quá trình học, bạn chỉ phải học với bộ đề gồm 35 câu hỏi trong thời gian 20 phút, và phải đạt từ 32 câu trở lên mới được tính là đậu và đủ điều kiện để tham gia phần thực hành, thi đường trường.

Học lý thuyết bằng lái xe hạng C dễ dàng

Với một khối lượng lớn câu hỏi như vậy, chắc chắn nếu học theo phương pháp thông thường, có nhồi nhét hết vào đầu, bạn sẽ chẳng bao giờ nhớ hết nổi hoặc thuộc nhưng lại mau quên và không chắc chắn. Tốt nhất bạn có thể học bằng cách tưởng tượng ra các tình huống trong thực tế, học thuộc các biển báo bằng cách nhìn hình và học những câu lý thuyết bằng những mẹo nhỏ, kết hợp với các phần mềm trên máy tính và điện thoại cực hữu ích. 

Hi vọng những điều trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về lý thuyết học bằng lái xe hạng C cũng như không còn bị lúng túng, lo lắng khi bắt đầu học nữa. Nếu cần được tư vấn thêm, hãy tìm đến trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe tại TPHCM của chúng tôi hoặc liên hệ HOTLINE 0938.975.269 - 0898 400 079 bạn nhé. 
phụ nữ có nên học lái xe
lớp học lý thuyết
lớp học thực hành
học lái xe mô phòng
mẹo học lý thuyết
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường