Trang chủ Câu hỏi thường gặp Trượt sát hạch bằng lái xe b2 phải làm gì?

Trượt sát hạch bằng lái xe b2 phải làm gì?

Với quy chế đào tạo ngày càng khó cùng cách chấm sát hạch tự động, nếu rớt bằng lái xe b2 là điều dễ hiểu trong mỗi khóa học, vậy nguyên nhân từ đâu và sau khi trượt học viên phải làm gì? 

Khác với trước đây, để đảm bảo độ chính xác nhất trong từng kết quả học bằng lái xe b2, sau mỗi đợt học lái xe b2, học viên sẽ được tham gia sát hạch lý thuyết và thực hành do sở GTVT tổ chức. Và có một điều dễ nhận thấy đó chính là tỷ lệ học viên trượt bằng lái xe b2 đang ngày một gia tăng. Bạn trượt nhưng không biết phải làm gì, hãy tìm câu trả lời từ chúng tôi nhé

 

Sát hạch trượt bằng lái xe b2 bắt nguồn từ những nguyên nhân sau


Việc trượt kỳ sát hạch bằng lái xe b2 ngay trong đợt đầu tiên thường ảnh hưởng rất nặng nề đến tâm lý của học viên học lái xe b2. Bạn trượt có thể do những nguyên nhân sau: 

Đầu tiên phải kể đến đó chính là tâm lý chủ quan. Đây là điều mà hầu như học viên nào cũng mắc phải, chỉ vì trong quá trình luyện tập cảm thấy đã lái tốt hoặc ỷ y vào lời hứa bao đậu mà không luyện tập, bước vào bài sát hạch phạm nhiều lỗi bị trừ điểm đến mức không đủ điểm để đậu . 
 
Thi rớt bằng lái xe b2 phải làm gì?

Thứ hai có thể do quy chế thay đổi gây khó khăn hơn cho học viên. Thay vì 10 bài thi như trước, nay học viên phải hoàn thành 11 bài thi cộng với hình thức chấm tự động, vừa gây tâm lý vừa làm khó hơn so với học viên, hạn chế tình trạng gian lận trong kết quả. 

Ngoài hai nguyên nhân điển hình trên thì còn có rất nhiều nguyên nhân khác xung quanh mà mỗi học viên đều có những lỗi riêng ảnh hưởng đến kết quả sát hạch của mình, bạn nên nhận ra điều đó và khắc phục ngay lập tức. 
 

Vậy trượt bằng lái xe b2 phải làm thế nào? 


Dù là trượt bằng lái xe b2, bạn cũng không cần phải quá lo lắng bởi trung tâm nào cũng có những chính sách hỗ trợ cho chính học viên của mình. Thông thường, sau khi nhận kết quả , những học viên có kết quả không đạt sẽ được đăng ký lại sau 1 tháng. 
 
Thi rớt bằng lái xe b2 phải làm gì?

Toàn bộ thủ tục hồ sơ sẽ được trung tâm nơi bạn đăng ký học và thi chịu trách nhiệm, việc bạn cần làm chỉ là liên hệ với họ để biết thời gian cụ thể, chuẩn bị tâm lý, ôn lại thật tốt để đảm bảo đậu ngay trong lần thứ hai này. 

Trượt bằng lái xe b2 là điều không ai mong muốn, vì vậy, để đảm bảo kết quả tốt nhất và không lặp lại sai lầm lần nữa, hãy chuẩn bị kỹ năng, kiến thức cũng như tâm lý thật tốt bạn nhé. 

Trong trường hợp bạn còn băn khoăn không biết nên chọn trung tâm nào để đăng ký học lái xe b2, hãy đến với trung tâm chúng tôi, hoặc nhấc máy và gọi ngay đến đường dây nóng 0938 975 269 - 0898 400 079 chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình. 
phụ nữ có nên học lái xe
lớp học lý thuyết
lớp học thực hành
học lái xe mô phòng
mẹo học lý thuyết
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường