Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :
Trang chủ Blog Học lái xe không khó với 5 nguyên tắc giải sa hình b2

Học lái xe không khó với 5 nguyên tắc giải sa hình b2

Học câu hỏi về luật đã khó, nhìn hình và giải quyết đúng tình huống trong hàng loạt những câu hỏi sa hình còn khó hơn, nhưng không, từ nay, mọi việc sẽ đơn giản hơn nhiều nếu ta nắm vững được 5 nguyên tắc giải sa hình dưới đây. 

Sa hình là một trong số  những nội dung quan trọng và bắt buộc trong bộ 450 câu hỏi mà mỗi học viên phải học và giải quyết đúng tình huống. Mục đích chính của sa hình khi học lái xe ô tô bằng b2 đó chính là làm sao để các xe được đi đúng hướng, đúng quy định, thoát ra khỏi giao lộ một cách dễ dàng nhất. Học sa hình lái xe ô tô b2 cũng giống như giải các bài toán bởi nó cần sự logic cao, đưa tình huống vào trong thực tế. Với hàng trăm câu hỏi, bạn hoàn toàn có thể học và nắm hết chúng chỉ với 5 nguyên tắc giải sa hình b2 sau đây. 

 

Nguyên tắc 1: Xe vào xa lộ được quyền đi trước


Học lái xe không khó với 5 nguyên tắc giải sa hình b2
Nguyên tắc này được áp dụng khi có bất cứ phương tiện giao thông nào đã vào xa lọo, nghĩa là bánh xe trước đã qua vạch trắng dành cho người đi bộ thì dù trong hoàn cảnh bảo cũng có quyền ưu tiên được đi trước. 

 

Nguyên tắc 2: Đường ưu tiên


Đường ưu tiên có thể xác định căn cứ dựa vào biển báo giao nhau với đường ưu tiên, và theo đó, xe nằm trên đường ưu tiên hiển nhiên phải nhường trường cho xe nằm trên đường ưu tiên đi trước. 
 
Học lái xe không khó với 5 nguyên tắc giải sa hình b2
 

Nguyên tắc 3: Xe ưu tiên


Theo quy định của bộ luật GTVT, những xe được ưu tiên sẽ được sắp xếp theo trình tự sau: Xe cứu hỏa → xe quân sự → xe công an → xe cứu thương. Từ đó, theo từng câu hỏi, bạn chỉ cần áp dụng trình tự trên để giải các câu hỏi, xác định trình tự đi đúng nhất cho các xe. 
Học lái xe không khó với 5 nguyên tắc giải sa hình b2
 

Nguyên tắc 4: Hướng rẽ ưu tiên


Học lái xe không khó với 5 nguyên tắc giải sa hình b2

Hướng rẽ ưu tiên nghĩa là trên cùng một giao lộ, xe rẽ phải đi đầu tiên, sau đó là xe đi thẳng và cuối cùng là xe rẽ trái. 
 

Nguyên tắc 5: Hướng tay không có xe

Học lái xe không khó với 5 nguyên tắc giải sa hình b2

Phương tiện giao thông di chuyển ở Việt Nam thường theo phía bên phải tay lái thuận, khác biệt với một số nước trên thế giới, do đó, nguyên tắc hướng tay không có xe được áp dụng trong những trường hợp cụ thế, chẳng hạn: 
  • Tại ngã 4 giao lộ: Quyền ưu tiên sẽ thuộc về những phương tiện có hướng di chuyển mà bên tay phải không có xe. 
  • Tại vòng xoay, vòng xuyến: Quyền ưu tiên sẽ thuộc về loại xe nào mà hướng đường bên tay trái của nó trống , tức không có xe.
Trên đây chính là 5 nguyên tắc giải sa hình b2 mà bạn chỉ cần áp dụng trong quá trình học lý thuyết lái xe của mình để học nhanh, nắm chắc, thi đậu. 

Muốn học lái xe tại tphcm tốt nhất, đảm bảo thi đậu, tốt nhất bạn hãy tìm cho mình nơi học đáng tin cậy và chất lượng, chẳng hạn như trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe tại TPHCM của chúng tôi, chỉ cần liên hệ HOTLINE  0938.975.269 - 096.876.0321, bạn sẽ có cho mình một khóa học tốt với chương trình học bài bản nhất. 
Học lái xe ô tô bằng b1
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường