Trang chủ Blog Tài liệu học bằng lái xe b1 cơ bản cho học viên mới

Tài liệu học bằng lái xe b1 cơ bản cho học viên mới

Tài liệu học bằng lái xe b1 dành cho học viên bao gồm bộ 450 câu hỏi lý thuyết cùng phần học thực hành từ cơ bản đến nâng cao, học viên mới cần biết để nắm rõ và học đạt hiệu quả chất lượng, thi đạt kết quả cao. 

Khi tham gia học lái xe ô tô b1, chắc chắn, mỗi học viên đều đã trang bị cho mình những kiến thức xung quanh việc học và thi bằng lái xe như thế nào. Chương trình học lái xe ô tô 1 cũng không quá khác so với học lái xe với những tài liệu học bằng lái xe b1 cơ bản được trung tâm sửa đổi và bổ sung sau mỗi khóa học để đảm bảo chất lượng tốt nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí cho học viên. 

 

Học lý thuyết bằng lái xe b1


Phần lý thuyết thường được tổ chức học tại trung tâm từ 2 đến 3 buổi với giảng viên dày dặn kinh nghiệm. Tài liệu học là bộ giáo trình 450 câu hỏi dành cho sát hạch lái xe, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ tại Việt Nam. Học viên sẽ được phát sau khi học viên đăng ký học lái xe ô tô b1.
 
Tài liệu học bằng lái xe b1 cơ bản cho học viên mới

Bố cục của giáo trình học lý thuyết lái xe ô tô b1 bao gồm những phần cơ bản nhằm cung cấp đầy đủ kiến thức về an toàn giao thông đường bộ cũng như các vấn đề liên quan đến xe như sau: 
  • Khái niệm và quy tắc giao thông đường bộ
  • Nghiệp vụ vận tải.
  • Văn hóa và đạo đức người lái xe
  • Kỹ thuật lái xe ô tô.
  • Cấu tạo và sử chữa xe ô tô.
  • Hệ thống biển báo hiệu đường bộ.
  • Giải sa hình

Tài liệu học bằng lái xe b1 cơ bản cho học viên mới

Ngoài bộ sách cơ bản được trung tâm cung cấp, trong quá trình học, học viên cũng có thể tải các phần mềm học lý thuyết lái xe trên điện thoại và máy tính để trả lời các bộ đề khác nhau, củng cố lại kiến thức. 
 

Phần thực hành học lái xe ô tô b1


Thông thường, thực hành luôn là phần quan trọ