Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :
Trang chủ Câu hỏi thường gặp Thi rớt bằng lái xe b2 phải làm gì?

Thi rớt bằng lái xe b2 phải làm gì?

Với quy chế thi ngày càng khó cùng cách chấm thi tự động, thi rớt bằng lái xe b2 là điều dễ hiểu trong mỗi khóa học, vậy nguyên nhân từ đâu và sau khi thi rớt học viên phải làm gì? 

Khác với trước đây, để đảm bảo độ chính xác nhất trong từng kết quả thi bằng lái xe b2, sau mỗi đợt học lái xe ô tô bằng b2, học viên sẽ được tham gia thi sát hạch lý thuyết và thực hành do sở GTVT tổ chức. Và có một điều dễ nhận thấy đó chính là tỷ lệ học viên thi rớt bằng lái xe b2 đang ngày một gia tăng. Bạn thi rớt nhưng không biết phải làm gì, hãy tìm câu trả lời từ chúng tôi nhé

 

Thi rớt bằng lái xe b2 bắt nguồn từ những nguyên nhân sau


Thi rớt bằng lái xe b2 ngay trong đợt thi đầu tiên thường ảnh hưởng rất nặng nề đến tâm lý của học viên học lái xe ô tô bằng b2. Bạn thi rớt có thể do những nguyên nhân sau: 

Đầu tiên phải kể đến đó chính là tâm lý chủ quan. Đây là điều mà hầu như học viên nào cũng mắc phải, chỉ vì trong quá trình luyện tập cảm thấy đã lái tốt hoặc ỷ y vào lời hứa bao đậu mà không luyện tập, bớt vào bài thi phạm nhiều lỗi bị trừ điểm đến mức không đủ điểm để đậu hoặc bị truất quyền thi. 
 
Thi rớt bằng lái xe b2 phải làm gì?

Thứ hai có thể do quy chế thi thay đổi gây khó khăn hơn cho học viên. Thay vì 10 bài thi như trước, nay học viên phải hoàn thành 11 bài thi cộng với hình thức chấm thi tự động, vừa gây tâm lý vừa làm khó hơn so với học viên, hạn chế tình trạng gian lận trong kết quả thi. 

Ngoài hai nguyên nhân điển hình trên thì còn có rất nhiều nguyên nhân khác xung quanh mà mỗi học viên đều có những lỗi riêng ảnh hưởng đến kết quả thi của mình, bạn nên nhận ra điều đó và khắc phục ngay lập tức. 
 

Vậy thi rớt bằng lái xe b2 phải làm thế nào? 


Dù là thi rớt bằng lái xe b2, bạn cũng không cần phải quá lo lắng bởi trung tâm nào cũng có những chính sách hỗ trợ cho chính học viên của mình. Thông thường, sau khi nhận kết quả thi, những học viên có kết quả thi không đạt sẽ được đăng ký thi lại sau 1 tháng. 
 
Thi rớt bằng lái xe b2 phải làm gì?

Toàn bộ thủ tục hồ sơ sẽ được trung tâm nơi bạn đăng ký học và thi chịu trách nhiệm, việc bạn cần làm chỉ là liên hệ với họ để biết thời gian cụ thể, chuẩn bị tâm lý, ôn thi lại thật tốt để đảm bảo đậu ngay trong lần thi thứ hai này. 

Thi rớt bằng lái xe b2 là điều không ai mong muốn, vì vậy, để đảm bảo kết quả tốt nhất và không lặp lại sai lầm lần nữa, hãy chuẩn bị kỹ năng, kiến thức cũng như tâm lý thật tốt bạn nhé. 

Trong trường hợp bạn còn băn khoăn không biết nên chọn trung tâm nào để đăng ký học lái xe tại tphcm, hãy đến với trung tâm chúng tôi, hoặc nhấc máy và gọi ngay đến đường dây nóng 0938.975.269 - 096.876.0321 chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình. 
Học lái xe ô tô bằng b1
Đăng ký học lái xe thử
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường