Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :
Trang chủ Dịch vụ Đổi bằng lái xe ô tô

Đổi bằng lái xe ô tô

Bạn đang có nhu cầu đổi bằng lái xe ô tô giá rẻ, đổi bằng lái xe quốc tế nhưng chưa nắm hết được những quy định cũng như thủ tục, chi phí xoay quanh vấn đề này, đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn cập nhật thông tin mới nhất ngay hôm nay. 

Bằng lái xe ô tô chính là một loại giấy phép được cấp bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho từng đổi tượng cụ thể, cho phép người sở hữu có thể điều khiển và tham gia giao thông trên mọi nẻo đường theo đúng luật quy định. Song song với việc sử dụng, trong một số trường hợp, bạn bắt buộc phải đổi bằng lái xe ô tô để đảm bảo quyền và lợi ích cho chính bản thân mình. 

 

Khi nào cần đổi bằng lái xe ô tô?


Hiện nay, tại trung tâm chúng tôi, việc đổi bằng lái xe ô tô được thực hiện bất cứ lúc nào khi bạn có nhu cầu đổi bằng lái xe ô tô quốc tế khi đi ra nước ngoài hoặc đổi bằng lái xe ô tô khi đã hết hạn sử dụng.
 
Đổi bằng lái xe ô tô  

Đối với những ai muốn đổi bằng lái xe quốc tế, bạn phải đảm bảo điều kiện như sau: là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài có thẻ thường trú tại Việt Nam, bắt buộc phải có giấy phép lái xe bằng vật liệu PET, chứng minh cùng các giấy tờ tùy thân khác để có thể tra cứu, xác minh dữ liệu nhanh chóng và có tính xác thực cao nhất. 

Ngược lại, trường hợp bằng lái xe quá hạn trong thời gian sử dụng dưới 3 tháng thì sẽ được thực hiện đổi bằng lái xe ô tô đã hết hạn sử dụng. 
 

Chi phí và thủ tục đổi bằng lái xe ô tô


Chưa bao giờ, việc đổi bằng lái xe ô tô giá rẻ lại nhanh chóng và đơn giản như bây giờ, cụ thể như sau: 

Trường hợp đổi bằng lái xe ô tô đã quá hạn sử dụng dưới 3 tháng, bạn cần chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ bao gồm: 
  • 1 bản photo CMT (không cần công chứng).
  • Hồ sơ gốc, bằng gốc, chứng chỉ nghề để đối chiếu
  • 4 ảnh 3×4.
Đổi bằng lái xe ô tô

Tương tự đổi với việc đổi bằng lái xe ô tô quốc tế, khi có nhu cầu, bạn hãy đến với chúng tôi và thực hiện chuyển đổi với hồ sơ, thủ tục giấy tờ đơn giản bao gồm: 
  • Đơn đề nghị được cấp giấy phép lái xe ô tô quốc tế theo mẫu
  • Bản sao bằng lái xe ô tô của bạn, cần hiện rõ đầy đủ thông tin và ảnh.
  • Hộ chiếu
  • Ảnh thẻ 3x4 hay 4x6
  • Chữ kí mẫu
Chi phí cho việc đổi bằng lái xe ô tô tại trung tâm chúng tôi là phí trọn gói, giá rẻ, chỉ 135.000 đồng, sau từ 5 đến 10 ngày, bạn sẽ nắm bằng trong tay tận nhà, cam kết bằng thật 100%. 
 

Tại sao nên chọn dịch vụ đổi bằng lái xe ô tô của chúng tôi


Mặc dù trên thị trường hiện nay mọc lên rất nhiều trung tâm chuyên về dịch vụ đổi bằng lái xe, tuy nhiên, trung tâm chúng tôi vẫn luôn là điểm đến, sự lựa chọn của rất rất nhiều khách hàng bởi sự chuyên nghiệp, tận tâm, thực hiện đổi bằng lái xe nhanh chóng, giá rẻ, đúng hẹn, đem lại sự yên tâm và hài lòng nhất cho khách hàng, bạn hãy tin tưởng và sử dụng. 

Đổi bằng lái xe ô tô quốc tế, đổi bằng lái xe ô tô giá rẻ là nhu cầu, mong muốn của bất cứ ai khi tham gia điều khiển phương tiện giao thông, một khi đã có nhu cầu, bạn còn chờ đợi gì mà không đến ngay trung tâm chúng tôi để được hỗ trợ, tiết kiệm thời gian và chi phí. Liên hệ 0938.975.269 - 096.876.0321 nếu bạn cần tư vấn và biết thêm nhiều thông tin nhé. 
Học lái xe ô tô bằng b1
Đăng ký học lái xe thử
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường